2013-05-24
เวลามาทำงานที่มหาสารคาม เดี๋ยวนี้พอเวลาเลิกงานเราก็มักจะมาเดินเล่นที่ห้างเสริมไทยซึ่งเป็นห้างท้องถิ่นในมหาสารคาม เปิดมาไม่นานเท่าไรนัก ร้านอาหารก็มีหลากหลาย แถมมีโลตัสแล้วก็โรงหนังอยู่ในห้างพร้อมเลยทีเดียวและร้านอาหารที่เราจะมากินในวันนี้ก็หนีไม่พ้นอีกแล้วกับร้าน Fuji นั่นเองเมนูอาหารเมนูของเราในวันนี้เป็นชุดปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว ปลาชิ้นโตๆ ย่างมาสุกกำลังดี ราดมาด้วยซีอิ๊วหอมๆ หวานๆมาพร้อมกับข้าว ซุป กิมจิ แล้วก็เครื่องเคียง ปลาย่างมาอร่อยดีทีเดียว ซีอิ๊วที่ราดมาก็หวานๆ เค็มๆ อร่อยดีทีเดียว
แล้วก็โรงหนังอยู่ในห้างพร้อมเลยทีเดียว และร้านอาหารที่เราจะมากินในวันนี้ก็หนีไม่พ้นอีกแล้วกับร้าน Fuji นั่นเอง เมนูอาหาร เมนูของเราในวันนี้เป็นชุดปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว ปลาชิ้นโตๆ ย่างมาสุกกำลังดี ราดมาด้วยซีอิ๊วหอมๆ หวานๆ