2013-02-01 45 วิว
ได้บัตรลดราคามา 20 บาทตอนช่วงปีใหม่ที่จัดรายการซื้อครบ 150 บาท จับรางวัลฟรี 1 ใบ เราได้เป็นคูปองลดราคา 20 บาทมาแต่ไม่มีโอกาสได้ไปใช้ซักที เมนูวันนี้เป็นคาปูชอโนเย็นใส่ทอปปิ้งไอศครีมกาแฟ เมนูนี้ไม่มีอยู่ในเมนูของร้านแต่เราสามารถสั่งให้ใส่ทอปปิ้งไอศครีมได้ ราคาก้อจะบวกราคาไอศครีมเข้าไปกาแฟของร้านนี้ไม่ค่อยเข้มเท่าไหร่ แต่ไอศครีมของที่นี่จะเป็นไอศครีมโฮมเมด เนื้อไอศครีมละเอียด เข้มข้น รสกาแฟที่ทานวันนี้ออกหวานไปหน่อย ใส่เม็ดชอคชิพมาด้วย การบริการดี พูดจาไพเราะ

การบริการดี พูดจาไพเราะ
  • Fentoast