2013-03-16
เนื่องจากพอดีมีธุระแถวนั้นพอดี เลยได้ไปเจอกับ 'เจริญศรีปาร์ค' ร้านนี้เด่นสุดในนั้นเลยน่าเข้ามากๆ มีเค้กบุฟที่ร้านทำเองหมด อร่อยมากๆ ฟินมาก จะขอกล่าวถึงในส่วนอาหารคาวละกันนะครับ เมนูแนะนำที่เห็นว่าสาวๆ มาจะสั่งตลอดคือ 'ข้าวผัดต้มยำกุ้ง'ครับ สนนราคาแค่ 65 บาทครับ กุ้งเยอะมากครับ รสชาติข้มเข้นมากกก ได้ลองสั่ง 'หมูมะนาว' สนนราคาที่ 75 บาท หมูเยอะมากครับมาเป็นชิ้นใหญ่ๆคับจาน รสชาติไม่ผิดหวังครับ ทั้งเปรี้ยว ทั้งเผ็ดครบถ้วนมีหมด ถูกปากคนแถวนั้นแน่นอนครับ 'ก๋วยเตี่ยวคั่วทะเล' สนนราคาที่ 69 บาทรสชาติเข้มข้นมากครับ แทบอยากจะขอข้าวสวยเพิ่ม... 'ต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อน' ราคา 95 บาทครับ หมูนุ่มมากกกครับ ท่าจะเคี่ยวอย่างดี เป
'ต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อน' ราคา 95 บาทครับ หมูนุ่มมากกกครับ ท่าจะเคี่ยวอย่างดี เปรี้ยวแซ่บมาก
'ข้าวคลุกกะปิ' สนนราคาที่ 95 บาท ทีแรกว่าเฮ๊ะทำไมจานนี้ราคานี้แต่พอได้ทาน...
รสชาติเกินราคาครับ มีกุ้งฝอยทั้งที่ข้าว กุ้งรอบๆ หมูหวาน ไข่ กุนเชียง จัดจานสวยไม่พอ...
รสชาติพอคลุกเค้าแล้วเพลินแปบเดียวหมดเลยครับ...
ร้านนี้เป็นร้านขายขนมเค้กแบบ Homemade ครับทางร้านทำเองแทบทุกอย่าง
ทั้งมีอาหารคาวเมนูเด็ดทานง่ายๆ หลายเมนูเลยครับ ครบเครื่องมากๆ
ทั้งรสชาติและราคา แถมยังมีบุฟเฟ่ต์เค้กราคาถูกมากแต่รสชาตินี่ไม่ธรรมดาครับ
อยากให้ร้านนี้ไปอยู่ที่ กรุงเทพฯมากกกกก
อิจฉาคนที่นู่นเลยทีเดียวครับ อยากไปทานอีกมากๆ
ใครสะดวกไปนี่พลาดไม่ได้เลยจริงๆครับ