2013-07-22 35 วิว
ร้าน The Restaurant เป็นร้านอาหารของโรงแรม The DEWA Koh Chang ค่ะ บรรยากาศไม่ต้องพูดถึง เพราะบรรยากาศดีมากชิลๆสุดๆเมนูวันนี้ ที่ร้านเขามีเป็นบาร์บีคิวจ้า แต่ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์นะ เป็นของสดๆให้เราเลือก แล้วเชฟจะทำให้ใหม่ๆตรงนั้นเลยจ้า ราคาก็เอาเรื่องเหมือนกัน ราคาค่อนข้างสูง ปริมาณน้อย เน้นตกแต่งอาหารให้ออกมาสวยงามมากกว่า แนวๆ ฟิวชั่นจ้าาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็มี เข้ากับบรรยากาศสุดๆเริ่มออเดิร์ฟเบาๆกับ ขนมปังหน้ากุ้ง กรอบ อร่อย ไม่อมน้ำมัน เนื้อกุ้งล้วนๆ อร่อยจ้าเมนูต่อมา ยำวุ้นเส้นหอยเชลล์ อันนี้รสไม่จัดเลย สงสัยรสชาติฝรั่งลองสเต็คบ้าง กับ สเต็คปลาแซลมอน เนื้อแห้งไปหน่อย รสชาติธรรมดาปิดท้ายของหวานดีกว่า กับ คาร

เริ่มออเดิร์ฟเบาๆกับ
เมนูต่อมา
ลองสเต็คบ้าง กับ
ปิดท้ายของหวานดีกว่า กับ
คาราเมล คัสตาร์ด อร่อยดี ไม่หวานเลี่ยนเกินไป อิอิ
เป็นร้านที่บรรยากาศดี อาหารเฉยๆนะสำหรับเรา รสชาติไม่ค่อยจัด และราคาสูง เน้นบรรยากาศมากกว่าสำหรับที่นี่

2013-05-24
฿500 (มื้อเย็น)
  • ขนมปังหน้ากุ้ง
  • คาราเมล คัสตาร์ด