2013-04-14 133 วิว
คราวนี้เราก็จะมารีวิวร้านกาแฟแบบดูดีมีชาติตระกูลกันบ้างดีกว่ากับร้าน The Sweet Gallery ตรงแถวๆ มหาวิทยาลัยขอนแก่นกันอีกแล้วบรรยากาศหน้าร้านตกแต่งจากตึกแถวธรรมดาให้กลายเป็นร้านกาแฟสไตล์วินเทจได้การตกแต่งภายในร้าน มีพวกเครื่องหอม การบูรต่างๆ รวมถึงอโรมาเทอราพีขายด้วย ใครที่ชอบกลิ่นอโรมาลองแวะมาดูได้ ส่วนของเรามาเพื่อกินชาเย็นโดยเฉพาะ รสชาติหวาน อร่อยกำลังดี มีฟองนมด้วยพักหลังๆ เวลามาขอนแก่นทีไร ถ้าจะกินพวกชา กาแฟ เราก็มักจะีมากันทีร้านนี้เป็นประจำ