แวะมาทานกันได้ นะครับ กับชุดอิ่มอร่อย เพียง 150 บาท พร้อมน้ำด้วย ราคานี้อิ่มอร่อยแน่นอน หรือถ้าต้องการความเผ็ดสามรส ต้องนี่เลย ยำซี๋ส เลือกเลย ว่าจะเอาเป็นหมู หรือ ไก่ หรือปลา หรือ กุ้ง สำหรับทานที่รักสุขภาพ ลองมาทานสลัดผักกันดู ยังมีอีกหลายเมนูให้ทานมาลองทานกันได้เลยที่ Extra Steak 2 สาขาถนนปฏิพัทธ์ ก่อนถึงหมี่เยาว์ และชากังราวยินดีตอนรับครับ
ยินดีตอนรับครับ
2012-11-19
  • ยำซี๊ส
  • หอยแสบ
Extra Steak สาขา2 ตั้งอยู่ถนนปฏิพัทธ์ ใกล้ๆ ร้าน เยาว์เย็นตาโฟ ห่างกันไม่ไกลนัก และ อยู่ด้านถนนเดียวกัน หากมาจากสวนหลวงเข้าอำเภอ ร้านจะอยู่ซ้ายมือของทุกคนครับการบริการเยี่ยมมาก ครับ ค่ะ ทุกคน เชิญนั่ง เข้ามาสอบถาม หรือ ต้องการสั่งอะไรเพิ่ม พนักงานก็จะเข้ามาดูแล และ รวดเร็วดีมากเลยครับร้านเป็นตึกแถว ติดถนนใหญ่ ฝุ่น ถนนจะเยอะพอควรเข้ามาในร้าน และ บนโต๊ะ เลยทำให้ร้านนี้ คงนั่งชิวนานก็คงไม่เหมาะ แต่เนื่องรสชาติอาหาร อร่อย และ ราคาไม่แพง เลยติดใจ เป็นหนึ่งในร้านสเต๊กที่ผมมาบ่อยเช่นกัน หาก นึกถึงสเต๊กราคาไม่แพงเครื่องปรุงรสที่ทางร้านเตรียมไว้ให้เราครับผมสั่ง Porkchop ไปครับ เนื้อนุ่มมากไม่เหนียวเลย เกรวี่ที่ราดมา

ผมสั่ง Porkchop ไปครับ เนื้อนุ่มมากไม่เหนียวเลย เกรวี่ที่ราดมาก็อร่อยหอมหวานจริงๆครับ แต่ตัวมันหมูก็เยอะนะครับในเนื้อหมูชิ้นนี้ ตัดทิ้งไปพอสมควร(ไม่ทานมันหมูหนะครับ) 8/10 ครับ เครื่องเคียงจะเปลี่ยนไปครับ เมื่อก่อนมีเฟรนฟราย ตอนนี้เปลี่ยนเป็น สปาเกตตี้แทนครับ และ สลัด
ดูกันเต็มๆ
สลัดก็ธรรมดานะครับ ราดมายองเนสมาเยอะไปหน่อย ไม่ชอบเลย เยอะไปหนะครับ และ สปาเกตตี้ลวกได้นุ่มหนึบ ไม่เละ อร่อยมากครับ (อยากได้เฟรนฟรายเหมือนเดิมคืนมาหนะครับ เศร้าๆๆ)
เป๊ปซี่ซ่าดีมากครับ

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ คุ้มค่าเงินกับมือนี้จ่ายไปแค่ สเต็ก(75) + เป๊ปซี่(15) = 90บาท Total ครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

2012-05-14 21 วิว
แวะไปชิมสเต๊กร้านนี้ครั้งแรกครับ เห็นว่าเขามี 4 สาขากันเลยทีเดียว วันนี้ผมมาสาขา 2 ครับร้านอยู่ริมถนน ปฏิพัทธ์ เกือบถึง สี่แยก อ๊ามปุดจ๊อครับ หากมาทางสวนหลวง ร้านอยู่ซ้ายมือครับเมนูเหี่ยวไปหน่อยนะ ไม่หน่อยอะ มาก 555+ ผมแทบไม่กล้าจับ และ จับไปเหมือนดินทรายติดเล็กๆ (ร้านริมถนนใหญ่)ร้านนี้เปิดแทบทุกวัน 1730 - 2300 ครับ ขายอาหารแนวฝรั่งครับ ไม่ว่าจะเป็น เบอร์เกอร์ สเต๊ก หมู ไก่ ปลา เนื้อ เน้นไปทางสเต๊กครับราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 55 บาท ไล่ไปจนหลัก 200 up ก็มีครับวันนี้ผมสั่ง สเต๊กหมู 55 บาทครับ เนื้อไม่เหนียวมาก แอบเหนียวนิดหน่อยก็ 7/10 ครับ กลางๆ ไปกับราคาได้ บางร้าน ที่แย่ๆแบบเอาหมูหมกหมูบดมาปั้นๆเป็นก้อนๆมาขาย น่าเกลียด

วันนี้ผมสั่ง สเต๊กหมู 55 บาทครับ เนื้อไม่เหนียวมาก แอบเหนียวนิดหน่อยก็ 7/10 ครับ กลางๆ ไปกับราคาได้ บางร้าน ที่แย่ๆแบบเอาหมูหมกหมูบดมาปั้นๆเป็นก้อนๆมาขาย น่าเกลียดมาก
ในจานจะมีสลัดผัก ขนมปังบางๆ 1 แผ่น และ เฟนรฟรายครับ เฟนรฟรายทอดออกมาเหมือนทิ้งไว้นาน และ ทานแล้วเหม็นเขียวอะครับ
Pepsi 15 บาทครับ ไม่คิดค่าน้ำแข็ง ซ่าได้ใจมากครับ ขวดเล็กๆแบบนี้
ตอนนี้มีโปรบุฟเฟ่ห์ด้วยนะเออ 399 บาททานได้ทุกเมนูตามรูปเลยครับ เยอะมากๆๆ แต่จำกัดเวลาไว้ที่ 1.30 ชม น้ำรวมแล้วด้วย แจ่มดีครับ

แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ อาหาร จาน ส้อม มีด สะอาดดี 8/10 โต๊ะ พื้นร้าน 6.5-7/10 ส่วนการบริการรวดเร็ว อัธยาสัยดี เยี่ยมครับ 9/10 ครับ

฿70 (มื้อเย็น)
  • สเต๊กหมู