ทานโปร Hungry hour กันครับกับ Chicken Tender + Coke 69 บาทเท่านั้น จัดโปรทุกวัน ช่วงเวลา 1400-1700 เท่านั้นบรรยากาศโล่งเชี่ยวช่วงนี้ ว่าแล้วทำไมจัดโปรชิกเค้นเทนเดอร์ หอมอร่อยกรอบนอก นุ่มใน ไม่อมน้ำมัน อร่อยมากครับ แต่ก็นะ แต่ละชิ้นเล็กมากด้วยครับ ซ่าอร่อย มาตรฐาน น้ำดำครับแล้วแวะไปทานกันได้นะครับ คุ้มนะผมว่าโปรนี้ ซื้อ 2 ชุด น่าจะอิ่มครับ ชุดเดียว ต้องไปจัดเมนูอื่นต่อ 555+ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน
ซ่าอร่อย มาตรฐาน น้ำดำครับ

ทานเบอร์เกอร์ที่ Burger King สาขา เซ็นทรัลภูเก็ตครับ ตกแต่งร้านในคอนเซ็ปต์ที่ใกล้เคียงกันทุกสาขาด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม/ดำแดง เป็นเอกลักษณ์ที่ดูขรึมแต่คลาสสิก ชุด Cheese Burger หมู 99 บาท ถูกมาก โปรเขาหละช่วงนี้ ได้ครบ เป๊ปซี่ เบอเกอร์ เฟรานฟราย ผมเพิ่ม 10 บาทเป็นน้ำส้ม 100% แทนครับเฟรนฟราย ให้มาเยอะมากกกกก นิ่มไปหน่อย เหมือนทอดไว้นาน 8/10ดื่มด่ำ เปรี้ยวๆหวานๆ ไม่กัดกระเพาะของเรา 555+ชีสเบอร์เกอร์ หมูบางไปหน่อย แหม โปรโมชั่นหละครับ และ ชีสเต็มแผ่น หมู Juicy ดีครับ แป้งเบอร์เกอร์หอมอร่อยหนาไม่มาก เยี่ยมๆแล้วแวะไปทานกันได้นะครับ พนักงานหน้าบึ้งตึงมาก แต่ก็บริการไว ไม่มีปัญหาใดๆครับ ร้านรับบัตรเครดิตด้ว
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ พนักงานหน้าบึ้งตึงมาก แต่ก็บริการไว ไม่มีปัญหาใดๆครับ ร้านรับบัตรเครดิตด้วยนะครับ ไม่จำกัดมูลค่า ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ
ทาน เบอร์เกอร์กันครับ ที่ Burger King วันนี้ไม่มีคนเลยหงะ เงียบเหงา เดินเข้าไปถึงเค้าเตอร์ พนักงานรีบวิ่งออกมาต้อนรับฉับไวโปรโมชั่นเบอร์เกอร์ 109 ครบ Set เข้าไปถามแป่ว เฉพาะเบอร์เกอร์แบบเดียวตัวเดียวเลยเท่านั้น(จำชื่อไม่ได้ เป็นเบอร์เกอร์เนื้อวัวด้วยครับ เลยขอผ่าน) แล้วในรูป มี 3 แบบหงะ โดนโปรหลอกล่อซะแล้ว 555+Whopper Junior หมู ชิ้นเล็ก เนื้อหมูแข็งไปนิด เคยทาน Juicy กว่านี้ ผักให้เยอะดีครับ request ไป ไม่เสียตังค์เพิ่มใดๆ แป้งเบอร์เกอร์นุ่มเกินไปหน่อย ทานแล้วดูเละๆหยึยๆไปนิดขอเปลี่ยนโค้กเป็นน้ำส้มกล่อง 100% เพิ่ม 10 บาท เพื่อสุขภาพครับแล้วแวะไปทานกันได้นะครับ มื้อนี้เบ็ดเสร็จ 145 บาท ลดราคามาเยอะครับ เมื่อ
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ มื้อนี้เบ็ดเสร็จ 145 บาท ลดราคามาเยอะครับ เมื่อก่อน ชุดนี้ 2XX ขึ้นครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Openricer

ทานเบอร์เกอร์คิงกันครับ ร้านนี้เป็นร้านเดียวบริเวณนี้ทียังเปิดอยู่ ตอนทาน 3 ทุ่มครึ่งแล้วครับ KFC, Oishi Ramen, Swensens, Baskin Robbin ปิดหมดแล้ว ร้านนี้ผมนั่งจนถึง สี่ทุ่มเกือบครึ่งเลยครับ เจ๋งมาก ปิดหลังสุดเลยครับมีโปรลดตัว Hot Fudge Brownie ถึง 50% จัดไปครับบรรยากาศ มีอยู่โต๊ะเดียวเองครับ รวมผมเป็น 2 โต๊ะ เงียบเชียบมากHot Fudge Brownie 45 บาทราคาลดแล้ว ไอติมแย่มากหงะ เนยนมไม่มีเลย จืดมาก ดูสีก็รู้ก่อนทานแล้วครับ เซ็งๆๆ ไม่เหมือนที่กรุงเทพที่เคยทานอะครับ ทีหอมเข้มเทียบเท่าไอติม Mc หรือ DQ เลยครับส่วนบราวนี่อร่อยใช้ได้ครับ ทานมากๆ ขมไปอีก สงสัยคงเข้มข้นไป สรุป ไม่ผ่านสำหรับผมวันนี้ 5/10ครับการบริการไวดี

การบริการไวดีครับ พนักงานคุยดี สุภาพ เยี่ยมครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Openricer
ร้านอยู่ชั้น 1 ข้างๆ KFC ติดกับทางเข้าห้องน้ำ ชั้น 1 ครับ หาไม่ยาก ป้ายเด่นชัดบรรยากาศ เปิดโล่ง นั่งสบาย อาหารไว ไม่มีปัญหาครับ การบริการเยี่ยม ขอทิชชู่ เพิ่ม ซักโน่นนี่ ก็ยิ้มแย้มบริการ คุยดีครับThe Rebel โปรตัวใหม่ของ Buger King ครับ ต้องลองเป๊ปซีไร้น้ำตาล ซ่าสะใจ เยี่ยมครับ ไม่มีปัญหาความอร่อยแต่อย่างใดเฟร้นฟราย แย่ แห้งแข็ง พอทานได้ เปรียบเทียบกับครั้งที่อร่อย ชิดซ้ายไปเลยครับ ครั้งนี้ เซ็งๆๆThe Rebel เบอร์เกอร์ไก่ กรอบนอก นุ่มใน มาด้วยชีสแผ่นหนาด้านบน อร่อยหอมนุ่มนวล พร้อมผักกาดแก้วที่อร่อยสดกรอบ เยี่ยมครับ พร้อม Onion Ringsและซอสบาร์บีคิวราดเยิ้มๆบนตัวชิ้นไก่กรอบ ยิ่งเพิ่มความอร่อยได้ทวีคูณอร่อยมากๆครับ กับเบอร์เกอ

อร่อยมากๆครับ กับเบอร์เกอร์ตัวใหม่ตัวนี้ของ Burger King อร่อยอิ่ม บริการเยี่ยม ร้านสะอาดใช้ได้ครับ(บนโต๊ะ เก้าอี้ ยังมีร่องรอยความมันเล็กๆ) ชุดนี้ 225 บาทครับ จ๊ากกก แพงไปไหน เสียดายเฟร้นฟรายอย่างเดียวที่เหนียวแข็ง ไม่อร่อยเลยครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ