ทานโปรราเมนมาใหม่ครับ ที่ โออิชิ ราเมน ร้านอยู่ ข้างๆ KFC ห้างเซ็นทรัลภูเก็ต ชั้น 1 หาไม่ยากEbiten Ramen กุ้งเทมปุระโตๆ 2 ตัวเสิร์ฟพร้อมซุปร้อนๆ รสเข้มข้น มีให้เลือกน้ำใส กับน้ำข้น ผมเลือกน้ำข้นครับวันนี้เทมปุระราเมน 99 บาท กุ้งตัวโต กรอบนอกนุ่มใน ซุปรสเข้มข้นดีครับ และ ชามโตมาก เส้นก็ให้เยอะมาก ทานเกือบไม่หมดครับเสี่ยวหลงเปา มาร้อนๆ เลยครับ แป้งห่อบาง กัดปุ๊บน้ำซุปทะลัก ซุปในซาลาเปาจืดไปหน่อย ไส้หมูด้านในก็รสอ่อนไปหน่อยครับ 8/10 ครับบริการไว และ ร้านสะอาดมาตรฐานครับ แล้วแวะไปชิมมาทานกันดูได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับทุกคน

ทานราเมนกันดีกว่าที่ Oishi Ramen สาขา Central Festival Phuket ชั้น 1 ติด KFC ครับหาไม่ยากคนแน่นร้านครับ ไปตอน 2 ทุ่ม ทว่า อาหารได้เร็วมาก พนักงานยิ้มแย้ม เดินไปมา พร้อมให้บริการตลอดเวลา วันนี้สั่ง ราเมนเกี๊ยวซ่าต้มยำแห้งไข่ข้น 129 บาท ทว่าเพิ่มเงิน แค่ 30 บาท จะได้เป็นชุด โดยจะได้ชาเขียว ไม่รีฟิว 1 แก้ว + ปูอัดซาซิมิ เพิ่มด้วย คุ้มสิครับ ใครจะไม่เพิ่ม 555+ชาเขียวเย็น ไม่รีฟิว หวานไม่มาก หอมเบาๆ ดีเพื่อสุขภาพของเราดีแท้ อยากให้หอมกว่านี้อีกนิดครับปูอัด มาเย็นฉ่ำ หอมหวาน นุ่มลิ้นราเมน มาพร้อมซอสสีแดงสดที่เค็มหวาน เผ็ดนิดๆ หมูสับผัดมาด้วยซอส คลุกเคล้า โรยหน้ามา พร้อมเกี๊ยวซ่าทอดชิ้นโตไส้เยอะ 3 ชิ้นไข่ข้นไม่เหมือนใน
อยากให้หอมกว่านี้อีกนิดครับ
ไข่ข้นไม่เหมือนในรูปที่โฆษณาไว้อะครับ มาแนวไข่เจียวมากกว่า มาจืดแบบไม่ได้ปรุงครับ ซึ่งเป็นข้อดี เพราะซอสราเมนค่อนไปทางเข้มเค็มมากพอสมควรอยู่แล้ว
เกี๊ยวชิ้นโต ไส้เยอะ กรอบนอกนุ่มใน อร่อยครับ ไส้เค็มหวานนิดๆไม่เข้มมาก อร่อยครับ
มื้อนี้จัดไป 159 บาท แนะนำเลยครับ ไม่แพง คุ้มค่า ซอสอร่อยมากครับกับโปรราเมนตัวใหม่นี้ แถมเหมือนได้ปูอัดมาฟรี 1 จาน บริการก็ประทับใจครับ สะอาดสะอ้านดีครับ รอบร้าน โต๊ะ และ อาหาร ไม่มีปัญหาใดๆ แล้วแวะไปชิมกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับชาว Openricer ทุกท่าน
฿159 (มื้อเย็น)
  • ราเมนเกี๊ยวซ่าต้มยำแห้งไข่ข้น
ทานโปรตัวใหม่ ราเมนสุกี้ ครับที่ โออิชิราเมน ร้านอยู่ใกล้ๆ KFC ชั้น 1 Central Phuket ครับ หาไม่ยาก ป้ายเด่นชัดลูกค้าเยอะพอสมควร การบริการช้านิดหน่อย ต้องกวักมือเรียกหยอยๆ เอาเองครับ พนักงานเยอะแต่ไม่ได้ active/alert ตลอดเวลาอะครับโปรราเมนสุกี้ 169 บาท ได้ทั้งชุดที่จะเอ่ยต่อไปนี้ ครับ คุ้มๆๆปูอัดซาซิมิ เสิร์ฟแบบเย็นๆ สดดีครับ เนื้อนุ่มอร่อยหวานเมื่อกัดชิ้นปูอัดแล้วเนื้อขาดโดนลิ้น อูย หวานอร่อย 9/10 ครับชาเขียวไม่รีฟิว หากต้องการ รีฟิว เพิ่มอีก 10 บาท ทานกันให้จุใจไปเลยราเมนสุกี้ ผมเลือก เนื้อหมู หรือ เพื่อนๆจะเลือก เนื้อวัวสไลด์แทนก็ได้ ครับ วันนี้จัดหมูไปครับ เนื้อนุ่มใช้ได้ ไม่ได้นุ่มยุ่ยมากมาย ผมว่าปรุงให้นุ่มกว่านี้ยังได้อีกนะครับ ช
ราเมนสุกี้ ผมเลือก เนื้อหมู หรือ เพื่อนๆจะเลือก เนื้อวัวสไลด์แทนก็ได้ ครับ วันนี้จัดหมูไปครับ เนื้อนุ่มใช้ได้ ไม่ได้นุ่มยุ่ยมากมาย ผมว่าปรุงให้นุ่มกว่านี้ยังได้อีกนะครับ ชอบยุ่ยๆและให้ชิ้นบางกว่านี้จะสุโก้ยมาก ซุปเค็มมากไปหงะครับ ไม่ค่อยชอบรสชาตินี้ หวานน้ำผักมากครับ รสรวมๆจะออกโทนหวานน้ำผัก เค็มจากเครื่องปรุงและพริกไทยดำเข้มข้นมาก มากเกินไปจนเค็มจัดไปนะ
ไข่ออนเซน มาเย็นมาก ถึงเอาราเมนร้อนๆกลบลงไปสักครู่ ก็ยังเย็นไปครับ ไม่ยอมสุกขึ้นมาแม้แต่น้อย มาดิบไปนิดนึงแหละผมว่า น่าจะมาแบบสุกกว่านี้อีกเล็กน้อย แล้วแวะมาทานโปรตัวใหม่กันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

สรุป :

Taste: รสชาติปูอัดอร่อยสด เนื้อหวานมากครับ ราเมนสุกี้รสจัดไปครับ
Environment: บรรยากาศสไตล์ร้าน Oishi Ramen ของทุกสาขาเป็นแบบนี้อยู่แล้วครับ เพดานสูง โปร่ง โต๊ะเตี้ยไปนิดนึง วางชิดกันไปหน่อยครับ โทนสีดูสว่าง สบายตาครับ
Service: ต้องกวักมือเรียกกันหนะครับ พนักงานไม่ได้ alert มากมายครับ ตอนเก็บเงินต้องเดินไปจ่ายเองด้านหน้า ก็ไม่มีคนประจำ counter ต้องกวักมือเรียกตอนเรารอจ่ายเงินที่เค้าท์เตอร์ด้านหน้าครับ เสียเวลาเข้าไปอีก
Clean: สะอาดมาก ไม่มีปัญหา ทั้งบริเวณรอบร้าน บนโต๊ะ และ พิ้นร้านครับ
Price: ราคาเหมาะสมครับ ไม่แพงไป หากราเมนสุกี้อร่อย แต่เสียใจกับรสชาติราเมนสุกี้ครับวันนี้ เลยรวมๆ เสียดายเงินเล็กๆ

฿169 (มื้อเย็น)
ทานราเมนกับโปร 1 แถม 1 กันครับ กับ โออิชิราเมน วันนี้คนเยอะพอสมควร แต่อาหารก็ไม่ช้านะครับ ไวดีมากครับโปร 1 แถม 1 เฉพาะ 5 เมนูนี้เท่านั้นนะครับ และ แถมในราคาที่ต่ำกว่าหรือเท่ากันเท่านั้นเอส รีฟิว หวานไปหน่อย และ ไม่ค่อยซ่าเท่าไหร่ครับ 8/10 ครับชาเขียวรีฟิว หวานหอมเล็กๆ อร่อยดีครับราเมนต้มยำกุ้ง รสชาติเหมือนจิ้มจุ่ม ไม่เผ็ดเท่าไหร่ ใส่ถั่วงอกดิบมาด้วย เอ่อ งงไปเลย กุ้งก็ตัวใสกรอบกรุบเกินไป ไม่ค่อยอร่อยอะครับราเมนมิโซะ ไม่มีความเป็นมิโซะอยู่เลยครับ น้ำซุป แนวมาม่าชัดๆ เลยครับ 90% เหมือนมากครับ ใส่ถั่วงอกดิบมาด้วยอีกแล้ว แปลกมากราเมนแห้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ น้ำซอสที่ผัดหวานเค็ม ไม่เผ็ดครับ สีเข้มเหมือนเผ็ดแต่ไม่แม้แต่น้
ราเมนต้มยำกุ้ง
ราเมนแห้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ น้ำซอสที่ผัดหวานเค็ม ไม่เผ็ดครับ สีเข้มเหมือนเผ็ดแต่ไม่แม้แต่น้อยครับ อร่อยครับ หอยแมลงภู่มาตัวเต็มๆโตๆ 4 ตัวครับ

บริการไวดีครับ สะอาด มาตรฐาน เครื่องดื่มรีฟิวก็คอยเติมตลอดเวลาดูแลเต็มที่ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
ทานโออิชิราเมนกันครับ ร้านอยู่ชั้น 1 โซน KFC, Burger King, Swensen โซนนั้นเลยครับสลัดปูอัดไข่หวาน อร่อยหวานนุ่มไข่หวาน แตงกวากรุบกรอบและมายองเนสที่ไม่ข้นมากเข้ากันดีมากครับเทมปุระทอด แป้งเยอะแข็งไปนิด แต่รวมๆ ก็ 8.5-9/10 ครับเมนูข้าวหน้าเนื้อ(จำชื่อเป๊ะๆไม่ได้ ขออภัยครับ) หวานนำ เค็มตาม เยี่ยมครับ ไข่จัดเต็มๆ เยี่ยมๆราเมนขี้เมากุ้ง เครื่องจัดเต็ม ชามโตดีครับ เข้มข้นน้อยไปนิด ผักให้เยอะมาก ไม่สมดุลเท่าไหร่ 8/10 ครับปูอัดเย็นๆ อร่อยเต็มคำ หวานสด เยี่ยมๆทาโกะยากิ ทั่วไป ไส้เต็มๆทะลักดีครับยำสาหร่าย ทั่วไป อร่อยหวานเค็มนำ กรุบกรับทานอร่อยมากมายแล้วแวะไปชิมกันได้นะครับ บริการไวมาก ตอนคิดเงินช้าไปหน่อย เพราะคน

แล้วแวะไปชิมกันได้นะครับ บริการไวมาก ตอนคิดเงินช้าไปหน่อย เพราะคนรอคิวเยอะ (เดินไปจ่ายเองที่เคาเตอร์นะครับ) ร้านสะอาดมาตรฐานสไตล์ร้านChain อยู่แล้วครับ ลาไปก่อนครับสวัสดีครับ
แวะทานโออิชิราเมนครับ กับสาขา Central Festival Phuket ร้านอยู่ข้างๆ KFC และ ยามาซากิ กึ่งกลางเลยครับชาเขียวรีฟิวหวานน้อยมากครับ วันนี้ จืดไปสลัดปูอัดไข่หวาน หวานหอมนุ่มไข่หวานมาก ปูอัดก็ให้มาเต็มๆ เยี่ยมๆ 9/10เสี่ยวหลงเปา แป้งนอกหนาไปหน่อย และ ไส้ในก็ไม่เข้มข้นเท่าของร้าน ซั่งไห่เสี่ยวหลงเปา แต่ก็ 8/10 ดีเลยครับราเมนเทมปุระ ซุปจืดหงะ และ เทมปุระชิ้นโตดีครับ แต่แป้งก็เยอะเชียวครับ แป้งกรอบมาก กรอบหนาเกินครับ 7.5-8/10 ครับเกี๊ยวซ่าทอด เหมือนแป้งนอก กรอบและเปียกๆผสมกันหนะครับ เลยรู้สึกแปลกๆเล็กๆ 7/10แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ บริการไวและได้อาหารเร็วมากมากๆ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ

ทานราเมนมาครับกับ Oishi Ramen วันนี้ ร้านอยู่ชั้น 1 ข้าง KFC ไอติม Baskin Robbin แถวนั้นเลยครับ ด้านเดียวกัน ห้าง Central Festival Phuket โปรโมชั่นตอนนี้ ดูตามรูปกันเอาเองคนน้อยครับ 2 ทุ่มจะครึ่งแล้วโดยประมาณ การบริการไว ประทับใจ เยี่ยมครับ ชาเขียวรีฟิว เข้มน้อยกว่าเป็นขวดนะครับ และ ทานไป 3 แก้ว คุ้มยังหว่า 39 บาท ผมว่าจืดดีครับ เพื่อสุขภาพ บางคนอาจบอกว่าโดนเอาเปรียบ 555+สลัดปูอัดไข่หวาน ปรกติผมให้เมนูนี้เกือบเต็ม 10ครับ วันนี้ 8/10 ครับ เหมือนน้อยลง และ ไม่สดกรอบมากเหมือนเคยของตัวเครื่องปรุงต่างๆในจานนี้ครับราเมนหน้าแกงกะหรี่ 9.5-10/10 ครับ ถ้วยใหญ่มาก คุ้มค่า เส้นหนึบ ไม่เละ พอดี มาร้อนฉ่า แกงก
ราเมนหน้าแกงกะหรี่ 9.5-10/10 ครับ ถ้วยใหญ่มาก คุ้มค่า เส้นหนึบ ไม่เละ พอดี มาร้อนฉ่า แกงกะหรี่รสไม่เข้มมาก ไม่อ่อนไป หมูนุ่มมากกกก อร่อย สุโก้ยมากครับ เยี่ยมๆๆๆๆ

การบริการไว ร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานถามแล้วได้คำตอบดีครับ มือโปร และ พร้อมบริการดีทุกท่าน แล้วแวะไปชิมกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ

ทาน Oishi Ramen กันครับ ร้านอยู่ เยื้อง Swensen ข้าง ยามาซากิครับ Central Festival Phuket ชั้น 1ราเมนกระเพรา อร่อย เส้นหนึบ รสเข้มกระเพรามาก อร่อยมากครับ กุ้งเป็นกุ้ง ดีครับ 9/10มาพร้อมซุป หอมอร่อย ร้อนๆเลยครับปูอัด ชิ้นโต อร่อย หวานเนื้อใน และหอม เยี่ยมครับสลัด ชอบไข่หวาน ซึ่งหวานนุ่มมากมาย แตงกวาก็กรอบกร๊วบ ปรุงรสได้เข้ากันเยี่ยมมากครับ 10/10ยำสาหร่าย หอมเข้มหนึบ อร่อยมากครับได้อาหารไวมาก และ ร้านสะอาด มาตรฐาน สไตล์ Chain อยู่แล้ว ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

บะหมี่ญี่ปุ่นกันครับ กับ Oishi Ramen ร้านตั้งอยู่ข้างๆ KFC เยื้อง Swensen 's ชั้น 1 หาไม่ยากวันนี้สั่ง Ramen แกงกะหรี่มาครับRamen แกงกระหรี่ เส้นเหนียวนุ่ม ซุปหอม ซุปมาไม่ร้อนผ่าวๆ เลยแอบเซ็ง ส่วนแกงกระหรี่ เข้มหอม ขมเล็กๆหงะ แปลก สงสัยจะเข้มข้นจัด อร่อยเลยครับจานนี้ 8.5-9/10Ramen อีกจานมาแล้ว เนื้อหมูผัดมากับซอสที่เน้นหวาน เปรี้ยวเผ็ดเล็กๆ แนวๆ ผัดน้ำพริกเผาเลยหนะครับ อร่อยหอมเข้มข้น หวานไปนิดครับ เส้นนุ่มเหนียว ผัดแห้ง คลุกเคล้ากันก็อร่อยมากเลยครับ ลงตัวปูอัด หอมสด หวาน เย็นๆในปากเมื่อทาน สดชื่น อร่อยหวานหอมสด ดีมากครับชาเขียวรีฟิว ไม่เข้มข้นเท่าไหร่หากเทียบแบบขวดของ Oishi หวานน้อยแบนี้ดีแล้ว แต่ขอความเข้ม

ชาเขียวรีฟิว ไม่เข้มข้นเท่าไหร่หากเทียบแบบขวดของ Oishi หวานน้อยแบนี้ดีแล้ว แต่ขอความเข้มข้นอีกนิด
ไก่ทอด หอมนุ่มเนื้อ เข้มข้นดีครับ 8/10 รสชาติทั่วๆไป ราคาสามชิก 59 ไม่มีบัตรเด็กเส้น 69 ครับ

แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ อาหารอร่อยโดยรวม บริการดี ไว ไม่มีปัญหา ร้านสะอาด โดยรวม ให้คะแนน 8.5-9/10 ทุกด้านครับ สำหรับร้านนี้
ร้านอยู่ชั้น 1 ของห้าง Central Festival Phuket ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ครับ ข้างๆ KFC หาไม่ยากเลยครับพนักงานบริการดี รวดเร็ว ยิ้มแย้มแจ่มใส 9/10 เลยครับ คนไม่เยอะด้วยมั๊ง เลยบริการสะใกล้ชิดชาเขียวรีฟิว 39 บาท หวานพอดี อร่อยหงะ ปรกติไปทาน โออิชิบุฟเฟ่ห์ ชาเขียวหวานมว้ากกกกสลัดปูอัดไข่กุ้ง 49 บาท อร่อยมาก สดกรอบแตงกวา ไข่กุ้งหอมหวาน เยี่ยมมากครับ 9.5/10 ครับเกี๊ยวซ่า 79 บาท แต่มื้อนี้ฟรี เพราะใช้สิทธิ์จากบัตรเด็กเส้น อร่อยกรอบนอกนุ่มใน น้ำราดหวานๆเยี่ยมมากครับโปรช่วงนี้ ราเมนสเต็ก อย่าลืมแวะไปลองกันได้นะครับราคาเบาๆที่ 83 บาทเองครับมื้อนี้ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

Oishi Ramen อยู่ที่ชัน 1 ข้างๆ Yamazaki หาไม่ยากครับ โซนอาหาร ข้างๆ Tops Super Market ครับตอนนี้บัตรสมาชิกสมัครได้ ในราคา 129 บาทเองครับ จาก 159 บาท แถม โออิชิราเมน และ เกี๊ยวซ่าด้วย 2 อย่างที่แถมก็คุ้มเกินคุ้มแล้ว แจ่มไปเลยครับ แถมได้ลด ค่าอาหาร ไม่รวมเครื่องดื่ม 10% จ่ายเงินสดอีกด้วยบัตรสมาชิก เลขสวยไหมครับ อิอิ โชคดีเชียว เลขคู่ด้วย 99 55วันนี้สั่ง ราเมนแห้งกระเพรา ได้ชามใหญ่มาก ปรกติไม่ใหญ่ขนาดนี้ครับ เส้นเยอะมากกกก แบบไงดีอะ ขนาดแบบบะหมี่ข้างทางถึง 5 ถ้วยราวๆนั้น เส้นลวกมาได้พอดี มีกุ้งเด้งๆมาให้ 3 ตัว อิ่มอร่อยมากครับ เผ็ดไม่มาก อร่อยๆๆๆ 109 บาทครับร้านบริการดี เด็กพาร์ทไทม์คอยช่วยเสิร์ฟเยอะแ

ร้านบริการดี เด็กพาร์ทไทม์คอยช่วยเสิร์ฟเยอะแยะ ทำให้ได้ไว ไม่มีหงุดหงุดใจครับ ร้านสะอาด 8/10 ครับ โต๊ะจะดูเหมือนไม่เรียบร้อย 100% เท่าไหร่ ไม่เชิงวิ๊งซ์ๆหนะครับ

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

แวะทานโออิชิราเมน ชั้น 1 ข้าง KFC ที่ห้าง Central Phuket มาครับ หลากหลายเมนูราเมน มากมาย เป็น 50-60 ชนิด ร้านนี้พนักงานเป็นกันเอง ชอบครับ ถึงจะวุ่นๆแต่ก็ไม่มีไม่เจอปัญหาด้านการบริการแต่อย่างใดคนน้อยครับ อาจจะเป็นช่วงกลางอาทิตย์ ร้านสะอาด สะอ้านดีครับ เห็นพนักงานขยันขันแข็ง เช็ดพื้น เช็ดโต๊ะตลอดก็ดีใจแทนผจก.ร้านโออิชิราเมน เนื้อหมูสไลด์วันนี้ไม่นุ่มเท่าไหร่อะ ชิ้นหนา ไปหน่อย เส้นเหนียวหนึบหนับดีครับ ซุปอร่อยร้อนๆเยี่ยมครับชาเขียวเย็นรีฟิว วันนี้จืดไปนิดนะครับ ชาเขียวโออิชิขวดใน 7-11 อร่อยกว่ามาก เกี๊ยวซ่าทอดกรอบนอกนุ่มใน ไส้ก็หอมเข้ม จิ้มกับซีอิ๊วญี่ปุ่นอร่อยแท้ อร่อยมากครับ กะหล่ำปลีซอยมาข้างเคียงก็สดอร่อย เข้ากันได้ดีจริงๆซุ
ซุปโชยุ เข้มหอม ร้อนฉ่าซดแล้วโล่งคอดีแท้เหลา

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับสำหรับคนชอบเมนูเส้นๆ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
ไปทาน Oishi Ramen ที่เซ็นทรัลมาครับ ร้านเยื้องๆ Swensen's และ ข้างๆ KFC ครับหาไม่ยาก คนเยอะจังเลย ขนาดวันแม่นะเนี่ย แม่ๆไม่น่าจะมาร้านแนวนี้เพราะกึ่ง Express หนะครับ สรุป อดดูหนังเลย กะจะรีบทานรีบขึ้นไปดูหนัง ชั้น 4 ซะกะหน่อย กลับต้องรอคิวนานมากครับบริการประทับใจครับ เด็กๆฝึกงานหลายคนมากครับ และเด็กๆก็มาสอบถาม เชิญนั่ง และ จดรายการไวดีมากครับ เพียงแต่น้ำเสียง เหมือนโดนขู่ จริงๆคือ เขาไม่ตั้งใจนะครับ ดูออกครับ เพราะตั้งใจมาบริการถามไถ่ เติมน้ำrefill บ่อยๆ เพียงแต่นึกภาพออกไหมครับ ไม่เก็บไม้เก็บมือ ไม่โน้มตัว ไม่ก้มคอ แบบว่า เกรียนๆ เดินซ่าๆหน่อยมารับออร์เดอร์ มาเติมน้ำ อะเล่าให้ฟังเคสนึงครับ ติดใจคำนึ
บริการประทับใจครับ เด็กๆฝึกงานหลายคนมากครับ และเด็กๆก็มาสอบถาม เชิญนั่ง และ จดรายการไวดีมากครับ เพียงแต่น้ำเสียง เหมือนโดนขู่ จริงๆคือ เขาไม่ตั้งใจนะครับ ดูออกครับ เพราะตั้งใจมาบริการถามไถ่ เติมน้ำrefill บ่อยๆ เพียงแต่นึกภาพออกไหมครับ ไม่เก็บไม้เก็บมือ ไม่โน้มตัว ไม่ก้มคอ แบบว่า เกรียนๆ เดินซ่าๆหน่อยมารับออร์เดอร์ มาเติมน้ำ อะเล่าให้ฟังเคสนึงครับ ติดใจคำนึง คือ "เพ่ เติมชาเขียวเป่าครับ" 555+ ก๊ากกกก เลย คือน้องเขาบริการดีแหละครับ เพียงแต่ควรพูดใช้คำอีกแบบจะดีกว่านะน้อง เหอๆๆๆ แต่ดีใจนะครับ ที่ร้านนี้รับน้องฝึกงานกันเยอะเชียว ช่วยชาติปั้นเด็กๆหน่อยครับ 9/10 ครับ
โออิชิราเมน ถ้วยโตมากกก หมูชาชูนุ่มมาก และ ให้มาเต็มๆชิ้นโต 3 ชิ้น ที่กรุงเทพหลายสาขา ผมทานมาไม่แบบนี้อะครับ ชิ้นเล็กบาง บางครั้งเหนียวนิดๆด้วย ที่สาขาเซนทรัลภูเก็ตนี้ 100/100 ครับ เสียดายนิดเดียว น้ำซุปไม่ร้อนจัดครับ
เกี๊ยวซ่าทอด อร่อย แต่ผมชอบของ สกายลาร์ค มากกว่าครับ เพราะหมักเนื้อและเครื่องเทศเครื่องปรุงเขากลมกล่อมกว่าหนะครับ 8/10 ครับ 79 บาทครับ 7 ชิ้น
ชาเขียวรีฟิว 39 บาทครับ ทานได้ 3 แก้วจุกแล้วครับ วันนี้ 555+ ปรกติ 4-5 แก้วหนะครับ วันนี้ขอบาย จืดไปหน่อย วันนี้เข้มหอมบางไปครับกับชาเขียว

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ อย่าซีเรียสกับน้องๆฝึกงาน 3 คนที่มาช่วยที่ร้านกันช่วงนี้ด้วยนะครับ ผู้จัดการร้าน ขยันขันแข็งมาก แอบเห็นเดินไปมา รับออร์เดอร์ เสิร์ฟ ช่วยในครัว เทรนเด็ก ตั้งใจทำงานสุดๆไม่แพ้น้องๆที่ Underตัวเองเลย, ไม่เหมือนสาขา กทม เลยหงะ แอบชื่นชม++

2012-08-12
วันนี้แวะมาทานราเมนกันครับ ร้านนี้มีสารพัดราเมนให้เลือก ผมว่าเป็น 50 แบบได้ สลัด อาหารญี่ปุ่นอื่นๆก็มีมากมายครับร้านอยู่ข้างๆ KFC, Burger King หาไม่ยาก ชั้น 1 เอ้าอีกจุด ตรงข้าม Swensens ครับบรรยากาศในร้าน คนไม่เยอะครับ ได้อาหารไว พนักงานแนะนำเมนูได้อย่างสุภาพ และ แนะนำ ได้เก่งมากครับ ยิ้มแย้มแจ่มใสดีด้วยครับ ทำให้ผมหลงสมัครบัตรเด็กเส้นไว้ลด 10% เฉพาะค่าอาหาร เลยทีเดียว129 บาทครับ มีอายุ 1 ปี ร้านบอกว่าปรกติ 199 ตอนนี้ลดอยู่ เพราะบัตรมีอายุเหลือแค่ 10 เดือน ณ ปัจจุบันชาเขียวรีฟิว 39 บาทครับ ผมทานไป 4 แก้วก็คิดว่าคุ้มแล้วครับ ไม่นับหากต้องเข้าโรงพยาบาลเนื่องจากเสียสุขภาพ 555+สลัดปูอัดไข่หวาน 49 บาท อร่อย
สลัดปูอัดไข่หวาน 49 บาท อร่อยมากครับ ยกเว้นแตงกวามันไม่เย็นจัดกรุบกรับอะครับ แตงกวาแข็งมากกกก 7/10 ครับ
ราเมนไข่เจียวปูอัด หวานมากนะผมว่า หากราดน้ำเชื่อมมาน้อยกว่านี้บนไข่เจียว ผมว่าจะดีมากกว่านี้ ไข่เจียวแจ้งเขาแล้วว่าไม่เอาอมน้ำมัน ก็ได้ออกมาถูกใจมากครับ อร่อยหอม เนื้อแน่นๆ ไม่อมน้ำมัน อร่อยเต็มๆครับ

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ กับร้านรสชาติดี บรรยากาศกลางๆ บริการเยี่ยม(คนน้อยนะวันนี้ 555+) ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
ทานอะไรดี ที่ได้เร็วๆ ก็เลยนึกถึง ราเมน มีที่เดียวคือ Oishi Ramen ตั้งอยู่ชั้นหนึ่ง ห้าง Central Festival Phuket ถนนเฉลิมพระเกียรติ อยู่ข้างๆ KFC และใกล้ไอติม Baskin Robbin หาไม่ยากครับนั่งปั๊บ สังเกตุ เด็กวัยุรุ่นจะทานเยอะ ผู้ใหญ่ไม่ค่อยเจอ และ ร้านรวงสะอาดดีครับ พนักงานเข้ามารับออร์เดอร์ ทันที บริการรวดเร็วดี เราสั่งเหมือนเพื่อนคือ ราเมนโออิชิ 79 บาท น้ำซุปบะหมี่ของถ้วยนี้ตอนมาเสิร์ฟ อุ่นๆ อะ ไม่ร้อน ไม่อร่อยเลย กินที่กรุงเทพ คนละเรื่อง เส้นก็แข็งเหมือนลวกไม่ได้ที่ ให้ 6/10 ผ่านmeanพอดี แต่ไม่กินซ้ำแน่นอน เมนูนี้ 79 บาทครับแจ้งพนักงาน ก็ผู้จัดการบอกว่ามันมาเสิร์ฟตั้งนานแล้วเลยอุ่น โธ่ผมไม่ได้.. นะครับ ผมเพิ่งเดินมาจากเข้าห้อ
แจ้งพนักงาน ก็ผู้จัดการบอกว่ามันมาเสิร์ฟตั้งนานแล้วเลยอุ่น โธ่ผมไม่ได้.. นะครับ ผมเพิ่งเดินมาจากเข้าห้องน้ำก็จริง แต่เพื่อนบอกของเพิ่งลงเมื่อกี้เองเลย และ ของเพื่อนที่ทานนั่งตั้งแต่ต้น ก็บอกทำไมไม่ร้อนเลยซุปในถ้วย เห้อ แทนที่จะขอโทษมากล่าวโทษความผิดลูกค้าอีก ผมว่าตั้งเสิร์ฟอยู่ไม่เกิน 2-3 นาทีแน่นอนหลังจากที่ผมกลับมาจากห้องน้ำ
สั่งชาเขียวรีฟิล 35 บาท เออ ขอโทษไมจืดแบบนี้ น้องพนักงานบอกบางวันชงบาง ลูกค้าบ่นเช่นเดียวกัน เห้อ ระดับ Oishi แล้วนะครับ แล้วลูกค้าบ่น ไมไม่ปรับปรุง เจอครั้งนี้ แอบเซ็ง โดยรวมถือว่าผ่านเกณฑ์ แต่ไม่มาตรฐาน และ ไม่อร่อยเท่าสาขา กทม แน่นอนครับ ผมกิน Oishi มาน่าจะเกิน 50 ครั้งแล้วมั๊งครับ ที่กทม ซึ่งไม่ใช่แบบนี้แน่นอน ดีคือพนักงานระดับน้องๆ ถามตลอด refill ชาเขียวไหม เอาใจใส่ดีมากกกกก อันนี้ให้ 10 เต็มกับพนักงานน้องๆ เหล่านั้น

สรุป ผมอาจดวงไม่ดีวันนี้่ ไงเพื่อนๆ ไปชิมมาเป็นยังไง คอมเม้น กันได้นะครับ เป็น คห ส่วนตัวห้ามเชื่อ 100% ใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วย เดี๋ยวหาว่าโจมตี แต่บอกได้เลย สาขา กทม ผมชอบมาก 9/10 ที่นี่ 6/10 ครับ So so หนะ ไม่เลวร้ายขนาดนั้น
2011-12-12
฿120 (มื้อเย็น)
  • ราเมนโออิชิ