ทานกันอีกแล้วกับ Sukishi BBQ วันนี้ไปกับแกงค์ รุ่นพี่ ครับน้ำจิ้มรสเด็ดมาแล้ว เค็มหวานนำ อร่อยครับผมว่า ไสๆ ไม่เลี่ยน แต่อร่อยลงตัวเข้มหอม เยี่ยมครับชุดครอบครับเกาหลีหมูหมัก 355 บาท เนื้อหมู ซี่โครงหมูหมัก เนื้อหมูติดมัน เบคอน เห็ดออรินจิ คุ้มค่าครับ ได้อร่อยหลากหลายแบบดีครับเนื้อหมูดำคุโรบูตะสไลด์ 185 บาท เนื้อนุ่มมากมาย เยี่ยมครับข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดคาราเกะ ไก่กรอบแป้งกรุบ เยี่ยมครับ แกงกะหรี่เข้มน้อยไปหน่อยครับแกงกิมจิหอยหวาน หอมกิมจิน้อยไป ทานไป กากอะไรไม่รู้ต้องคอยคายทิ้งเยอะมาก 8/10 ครับชุดผักสด ทานแก้เลี่ยน ไม่ฟรีนะครับ ต้องสั่งแยกปิ้งๆ ย่างๆ มีความสุข มื้อนี้ตกคนละ 3XX บาท ทานกันเยอะมาก (สมัครสมาชิกไป 300 บาทด้ว
ปิ้งๆ ย่างๆ มีความสุข มื้อนี้ตกคนละ 3XX บาท ทานกันเยอะมาก (สมัครสมาชิกไป 300 บาทด้วยครับในราคานี้ มีอายุ 2 ปี ไว้ลด 10% และ สะสมแต้ม 50 บาท= 1 แต้ม = 1 บาท) ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ