2013-11-22
ทานซิสเลอร์โปรบัตรเครดิต SCB กันครับ กับ 2 เมนู ที่โฆษณาอยู่เลยครับ สเต็กหมูพริกไทยดำ หรือ จะเป็นไก่ย่างเซาท์เวสต์ 299 บาทรวม เครื่องดื่มรีฟิวแล้วด้วยครับ ชำระด้วยบัตรเครดิตไทยพาณิชย์เท่านั้นนะครับเสต็กหมูพริกไทยดำ 299 บาท หมูชิ้นหนา แต่ไม่เหนียวและชุ่มฉ่ำเนื้อนุ่มๆ Juicy มากครับ พร้อมมันอบหวานธรรมชาติจากตัวมันเอง ร้อนๆ เยิ้มๆนิดๆ ฟินมากกกกก 9/10 ครับบริการไวมาก นั่งปุ๊บ เมนูมาทันที และ จดออร์เดอร์ ออกอาหารก็ไม่ช้าครับ ไม่เกิน 15 นาที ทานสลัดบาร์ไปจนอิ่ม เสต็กก็มา แหน่ะ แต่ก็ยังไหว ติเรื่องมาชิ้นเล็กกว่าเมื่อ 2-3 ปีก่อนมาก อีกทั้ง ตอนคิดเงิน รอคิวนานไปนิด และ ลืมให้ลูกอมเราอีกหงะ ร้านสะอาดมาก มาตรฐานเขาหละ แล้ว
บริการไวมาก นั่งปุ๊บ เมนูมาทันที และ จดออร์เดอร์ ออกอาหารก็ไม่ช้าครับ ไม่เกิน 15 นาที ทานสลัดบาร์ไปจนอิ่ม เสต็กก็มา แหน่ะ แต่ก็ยังไหว ติเรื่องมาชิ้นเล็กกว่าเมื่อ 2-3 ปีก่อนมาก อีกทั้ง ตอนคิดเงิน รอคิวนานไปนิด และ ลืมให้ลูกอมเราอีกหงะ ร้านสะอาดมาก มาตรฐานเขาหละ แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน