ทานสเต็กที่ Jeffer ครับ สาขาโรบินสัน ถนนถาวรว่องวงษ์ ครับชุดปลาคอต เสิร์ฟคู่มันบด และ ผักโขม เนื้อปลาคอตเหนียวนิดๆ ฉีกทานแล้วเนื้อไม่เละนะครับ ร่อนออกเป็นชั้นๆ อร่อยไปอีกแบบ / มันบดอร่อยมากหวานหอมเนียนลิ้นดีจริงๆ ผักโขมก็สดอร่อยผัดมาเบาๆกับกระเทียม ฟินครับชุดปลาดอลลี่ +แฮม ปลาดอลลี่ชิ้นโตครับ รสแนวจืดๆเค็มนิดๆ ส่วนแฮมชิ้นหนา หนึบอร่อยหวานนำครับ เฟรนฟรายในชุด ก็ไม่อมน้ำมัน กรอบอร่อยเชียวครับ คนเยอะเลยครับ มาช่วง prime time มื้อค่ำ แต่ได้อาหารไวดีนะครับ ไม่ได้รอนานแต่ประการใด คิดเงิน เรียกหาเมนู พนักงานก็ขมีขมันไวเชียวครับ