2013-12-01
ทานอาหารญี่ปุ่นที่ ยาโยอิ ครับ วันนี้มากัน 4 คน ทานเสร็จก็ไปดูหนัง ไปติดเที่ยงคนเยอะมาก ร้านที่รอคิวไม่นานก็ที่นี่เลย ยาโยอิ รอไม่ถึง 5 นาทีได้ทานแล้วครับชาเขียวร้อน รีฟิว ครับ วันนี้พนักงานเดินวุ่นเลยครับ เพราะคนเต็มร้าน เรียกเติมหลายรอบมากกว่าจะเติมชาเขียวได้ ผัดเห็ดออรินจิ ตัวเห็ดกรุบๆหนึบมาก อร่อยครับ ผัดมาหอมฉุยเชียวครับ น่าจะใช้เนยในการร่วมผัดด้วยครับแคลิฟอเนียโรล ชิ้นไม่โตมากเหมือนร้านญี่ปุ่นร้านอื่นๆที่เคยทาน ทว่าสดอร่อยดีครับ ไส้เต็มๆ ไส้แตงกวาก็กรอบสด ส่วนไข่หวานก็หวานหอมอร่อย ปูอัดก็เยี่ยมชิ้นโต ไข่กุ้งโรยมาเต็มที่ด้วย อร่อยครับผักทอด กรอบอร่อยดีครับ เนื้อในนุ่ม ไม่อมน้ำมันไก่ผัดซอสสามรส วันนี้ไก่ทอดมาเกรียมไปมากครับ แทบไ