ทานเอ็มเคกันครับ กับสาขาโลตัส ชั้น 1 เยื้องๆ ซูกิชิปิ้งย่างครับ โซนธนาคารครับบนโต๊ะอาหาร พร้อมสรรพ์ด้วยอุปกรณ์เตรียมทาน พริกกระเทียม น้ำจิ้มสุกี้แซ่บๆของ MK จานช้อน น้ำชารีฟิว(ฟรี)สั่งชุด MK 699 บาทมาครับครับ น่ากินทังนั้น น้ำซุปรอร้อนเดือดๆ รอหย่อนลงไปครับ (สั่งเพิ่มสาหร่ายทรงเครื่องมาด้วย 1 ถาด)ต้มๆรวมๆลงไป น่ากินไหมหละครับ น้ำซุปออกมาเข้มข้นหอมมากครับ แต่ต้องแลกด้วยอาหารที่ต้องเละเล็กน้อย หากต้องการน้ำซุปหวานอร่อยเป็ดย่าง นุ่มหอมอร่อย เยี่ยมๆๆหนังปลาแซลมอน กรอบ ได้สุขภาพ ครบครันโอเมก้า 3 กรดไขมันไม่อิ่มตัวชนิดดี (มีส่วนช่วยให้ความจำดีด้วยน๊า)บัวลอยงาดำ แป้งนอกบาง ไส้ในเต็มๆทะลักหอมเข้มหวานไส้งาดำด้านในลงตัว
บัวลอยงาดำ แป้งนอกบาง ไส้ในเต็มๆทะลักหอมเข้มหวานไส้งาดำด้านในลงตัว น้ำขิงแก่จัดร้อนมากๆ ใครเป็นหวัด ต้องการความอบอุ่นถึงพริกถึงขิงแน่นอนถ้วยนี้

แล้วหาโอกาสมาทานกันดูนะครับ ลาไปก่อน เจอกันโอกาสถัดไป ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ