ทานไอติมกันครับ ที่เซ็นทรัล ภูเก็ต ชั้น 1 เยื้องๆ KFC ครับ วันนี้มากินไอติมเทศกาล Mango Paradise เอาใจคนรักมะม่วงกันยกทีมเลยครับสาขานี้ในภูเก็ต บริการไว ไอติมลูกโต และ มาตรฐานมากมากๆ ครับ เปลี่ยนท๊อปปิ้งได้เหมือนกรุงเทพ ไม่มีปัญหา ไม่เหมือน บางสาขา คุยกันนานมาก ว่ามันเปลี่ยนได้ ไม่ได้ น้องๆบางคนเหมือนเทรนมาไม่ดีหนะครับสำหรับสาขาอื่นบริการไว ยิ้มแย้มแจ่มใส เยี่ยมมาก สาขานี้ออกแนว Openair ภายในห้างหน่อยนะครับ Mango Boat ราคา 109.- บาท เปลี่ยนไอติมเป็น รัมเรซินกับ มะม่วงเชอร์เบทครับ รัมเรซิน ลูกเกดในไอติมเต็มๆ ชอบครับ หอมเข้มดีครับ เยี่ยมๆๆMango Paradise ราคา 159.- บาท วาฟเฟิลที่มา ไม่กรอบมากมา

Mango Paradise ราคา 159.- บาท วาฟเฟิลที่มา ไม่กรอบมากมายอะ เหมือนเก่าแอบเหนียวเล็กๆ เซ็งเลย ส่วนไอติมก็รสชาติมาตรฐานครับ
Mango Hurricane ราคา 259.- บาท เต็มๆ ทาน 2 คนมีจุก ครับ คุ้มมากสำหรับ 2 คนดีกว่าสั่งแยก ครับ ให้วิปครีมมาเยอะมาก อร่อยๆๆ คุ้มมาก ส่วนไอติมมะม่วงก็ รสชาติแบบมะม่วงแท้ๆ อร่อยๆๆ
แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ถึง 31 พ.ค.นี้เท่านั้น ห้ามพลาดถ้าไม่อยากรอจนถึงปีหน้า