ทานไอติมวันคริสต์มาสมาครับ กับสาขาในเมือง สาขาใกล้โรบินสัน ข้างๆ The Pizza ครับ ถนนดิลกอุทิศ 1อากาศหนาวแล้วนิดๆ ยังจะทานไอติมอีกน๊า ก็วันคริสต์มาสทั้งที จัดหน่อยน้ำเปล่าบริการฟรี ใส สะอาดดีครับ ไม่มีปัญหาใดๆChristmas Jelly Boat 99 บาทไอติม 2 รส ถ้วยนี้ของเพื่อน Rumrasin กับ Rock and Heart อร่อยหอมเข้มมันเยี่ยมครับChristmas Jelly Boat ของผม Apple Cranberry + Very strawberry อร่อยหอมหวานมาก Apple Cranberry จะเปรี้ยวไม่มีนมเนย ไม่เลี่ยนดีครับ มากับ เยลลี่ที่นุ่มเปรี้ยวนิดๆ อร่อยมาก กล้วยหอมสุกพอดี เยี่ยม ตกแต่งสวยงามสไตล์คริสต์มาสแล้วแวะไปทานกันดูนะครับ ผมว่าสวยงามมาก Set นี้ เยี่ยมๆๆ พ

แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ ผมว่าสวยงามมาก Set นี้ เยี่ยมๆๆ พบกันได้ที่ สเวนเซนท์ ทั่วประเทศไทย