2012-10-03
ร้านอยู่ ถนนพังงา ในโซนตึกสำนักงาน ของ บขส เก่า หาไม่ยาก ครับ เข้าไปด้านใน เลี้ยวซ้าย ร้านจะอยู่ซ้ายมือครับร้านเปิดบริการ 10.00-22.00 ครับ การตกแต่งดูหรูหรา ใช้สี น้ำตาลเข้ม ไฟแบบแชนเดอเรีย เพิ่มมูลค่าและบรรยากาศร้านครับเนื้อย่างจิ้มแจ๋ว อร่อยหอมเข้มดีครับ 8/10 ครับผักสด ที่ทางร้านให้มาทานคู่ สะอาดมาก และ สด เยี่ยมครับต้มยำกุ้ง อร่อยครับ 8/10 เข้มข้นดีครับ ไม่เผ็ดมาก กุ้งสดใช้ได้ครับบั้นหอยปลากระพง รสชาติดี ปลาสด อร่อย ไม่คาว ทานคู่เส้นหมี่ที่ลวกมาพอดี อร่อยดีครับ 8.5/10 ครับข้าวผัดปู 10/10 ผัดแห้ง ปูเยอะ หอมอร่อยมากครับแล้วแวะมาทานกันได้นะครับ อาหารอร่อย บริการเยี่ยมไม่มีปัญหาใดๆ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ