2013-01-15
ไปถึงร้านตอน 9 โมงนิดๆ คนยังเยอะอยู่เลยครับ 50% ของพื้นที่ คนไม่แน่นมาก พอรับได้(หากไปก่อน 8 โมง แทบไม่มีที่นั่งทานสำหรับร้านนี้แน่นอน) ร้านไม่อึดอัดเพดานสูง ดูสะอาดสะอ้าน แต่มีแมลงวันบินมาเป็นครั้งคราวบ้าง ต้องคอยปัดพัดวีบ้าง ไม่ค่อยสะดวกนิดนิดครับบรรดาติ๋มซำหลากหลาย ร้านนี้เน้นอาหาร แนวกุ้งปลา ครับ และ ซาลาเปาทอดอร่อยมากขอบอกติ๋มซำก็ต้องเลือก นำให้พนักงาน แล้วรอนึ่งครับ แล้วพนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะครับซาลาเปาทอดไส้ทูน่า ไม่อมน้ำมันเลย อร่อยมาก กรอบนอกและหอมเนื้อแป้งที่ทอดกรอบเมื่อกัดโดนฟัน ฟุ้งขึ้นจมูกเชียวครับ หอมตัวแป้งคล้ายๆแป้งปาท่องโก๋ เนื้อแป้งด้านในไม่นุ่มมาก ไส้ไม่หวานมาก เยี่ยมครับ 10/10ซาลาเปาไส้ครีม
ลาไปแล้วครับ แล้วแวะไปอุดหนุนกันได้นะครับ บริการไว ร้านสะอาด มาตรฐาน รสชาติเยี่ยมแทบทุกเมนู >8 ทั้งนั้น มีโอวัลตินร้อน และ ชานมร้อนด้วย ที่ไม่ได้ลงรูป ก็ชงออกมาหวานอร่อย แต่ไม่เข้มอย่างที่ผมชอบเท่าไหร่ แต่ก็มาตรฐานร้านทั่วๆไปครับ