2013-02-15
ทาน Steak กันครับ ที่ซานตาเฟ้ แหล่งรวมสเต็ก ที่ราคาไม่แพง อยู่เยื้องๆ แบลคแคนยอน ข้างๆแผงขายล๊อตเตอลี่ ชั้น 1 ห้างโลตัสสาขาแรกในเมืองคล้ายๆอยู่ในยุโรปไหม การตกแต่ง ประดับประดา ไฟส้ม โคมไฟโบราณเมืองยุโรป บนโต๊ะอาหาร พร้อมสรรพเครื่องปรุง ว๊า โต๊ะมันๆเล็กๆ เหมือนเช็ดทำความสะอาดไม่ดีมาก ก่อนผมมานั่งเมนูต่างๆยกมาให้ ต้องกวักมือเรียกหยอยๆ เรียกพนักงาน ไม่คิดจะเดินมาเทคแคร์ก่อนเลยหรือไง เห้อ...น้ำกีวี่ เอ่อ นึกว่าสดๆ รสแบบนี้น่าจะจากกล่องครับ สีสัน เอ๊ จะ 100% ไหมเนี่ย เข้มเกิ๊น หวานอมเปรี้ยวดีครับ 7.5-8/10หอยแมลงภู่อบกระเทียม รสชาติเข้มข้น หอยแข็งไป ไม่แน่ใจ อบนานไปไหม หอมเข้มกระเทียมเต็มๆ กระเทียมกร
ที่สำคัญ เครื่องมันควรจะออโต้ ไม่ใช่มาราคาเต็มกับลูกค้า ทั้งๆที่ตัวนี้ออกโปรอยู่
การบริการไวดีครับ ไม่มีปัญหา โต๊ะไม่เรียบร้อย มันนิดๆรู้สึกได้บนโต๊ะ พนักงานบริการไวดี ติดปัญหาตอนคิดเงินอย่างเดียว อาหารรสชาติดี ไม่มีปัญหาใดๆครับ
ไว้ไปทานกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ เจอกันรีวิวหน้า สวัสดีครับ