นัดกับเพื่อนๆ มาเม้ามอยที่ร้านนี้ค่ะ ที่ร้านมีหลากหลายเมนูให้เลือกไม่ว่าจะเป็นเต้าหู้ เต้าทึง บัวลอย รวมมิตร สามารถ mix&match ได้ว่าอยากให้ที่ร้านเติมอะไรลงไปในถ้วยบ้าง ใครใคร่ใส่อะไรก็จดลงสมุดเล่มเล็กๆ แล้วส่งให้พนักงานค่ะ ร้านทำทุกเมนูไม่หวาน เพื่อให้ลูกค้าเติมน้ำเชื่อมเองได้ตามใจชอบ แต่เมนูบัวลอยจะหวานกว่าเมนูอื่นๆ มาเลยค่ะ
2016-03-27
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿30 (อาหารว่าง)