2013-01-19
ร้านหรูสุดๆ Blue Elephant กับมื้อพิเศษ ร้านไฮโซ พาแฟนไปดินเนอร์ได้เลยครับบริการ 10 ดาว ความสะอาด 10 ดาว ราคาแรง บางจานทะลุ 500 บาทยำมะเขือยาวไก่สับหอยเชลล์ นำมาสลับชั้นกัน รสยำไม่เผ็ดไม่เปรี้ยวมาก ออกแนวรสอ่อนๆแต่กลมกล่อมนะเป็ดราดซอสมะขาม ออกรสเปรี้ยวหวาน ไม่จัดมาก กลมกล่อมต้มข่าไก่ ไก่นุ่มมากชิ้นโต หอมเข้มกะทิ อร่อยๆครับแกงเขียวหวานไก่กับโรตี โรตีแป้งนอกกรอบนิดๆ ไม่มัน อร่อยครับ แกงเขียวหวาน ไม่หอมเครื่องเทศมากมายอย่างที่คาด 8/10 ครับรสชาติธรรมดา ไม่โดดเด่น มาตรฐาน 8/10 ครับอาหารส่วนใหญ่ดูดี เป็นแนวชาววัง รสไม่จัดไม่เผ็ดมาก แนวๆไทยๆ ข้าวที่เสิร์ฟเลือกได้จะเอาข้าวขาวหรือข้าวกล้อง แล้วแว
บริการ 10 ดาว ความสะอาด 10 ดาว ราคาแรง บางจานทะลุ 500 บาท ยำมะเขือยาวไก่สับหอยเชลล์ นำมาสลับชั้นกัน รสยำไม่เผ็ดไม่เปรี้ยวมาก ออกแนวรสอ่อนๆแต่กลมกล่อมนะ เป็ดราดซอสมะขาม ออกรสเปรี้ยวหวาน ไม่จัดมาก กลมกล่อม ต้มข่าไก่ ไก่นุ่มมากชิ้นโต หอมเข้มกะทิ อร่อยๆครับ แกงเขียวหวานไก่กับโรตี โรตีแป้งนอกกรอบนิดๆ ไม่มัน อร่อยครับ แกงเขียวหวาน ไม่หอมเครื่องเทศมากมายอย่างที่คาด 8/10 ครับ รสชาติธรรมดา ไม่โดดเด่น มาตรฐาน 8/10 ครับ
อาหารส่วนใหญ่ดูดี เป็นแนวชาววัง รสไม่จัดไม่เผ็ดมาก แนวๆไทยๆ ข้าวที่เสิร์ฟเลือกได้จะเอาข้าวขาวหรือข้าวกล้อง แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ