2012-03-14
ร้านหมอมูดงอยู่ที่ซอยป่าหลาย เลยสวนสัตว์ภูเก็่ตไปค่ะบรรยากาศภายในร้านเป็นกระท่อมมุงจากหลายๆหลัง มีทั้งแบบนั่งโต๊ะ และัแบบนั่งพื้นค่ะเราไปทานตอนช่วงบ่ายๆ แดดแรงมาก แต่พอมานั่งในกระท่อมแล้วไม่ร้อนเลยค่ะมีต้นไม้ร่มรื่น ลมพัดเย็นสบายมีผลไม้มาต้อนรับเป็นอย่างแรก จานนี้คือปลายัดไส้ เป็นปลาลังยัดไส้คล้ายๆห่อหมกข้างนอกกรอบ ข้างในรสเข้มข้น ทานกับข้าวอร่อยดีค่ะฉู่ฉี่ปลามง ชิ้นใหญ่มากกกก ซอสฉู่ฉี่รสเผ็ดพอสมควร เนื้อปลามงสดมาก อร่อยสุดๆค่ะ ทอดมันกุ้ง กรอบนอก นุ่มใน รสชาติกำลังดีรู้สึกว่าเนื้อกุ้งเยอะมากค่ะ ทานแล้วไม่เลี่ยนเลยจานนี้เป็นกุ้งผัดกับผักที่ทางร้านปลูกเองค่ะผักสด กรอบ กุ้งตัวใหญ่ อร่อยมากๆตอนที่เดินเข้ามาในร้าน เห็นแปลงผักอยู่ในร้านเยอ
บรรยากาศภายในร้านเป็นกระท่อมมุงจากหลายๆหลัง มีทั้งแบบนั่งโต๊ะ และัแบบนั่งพื้นค่ะ เราไปทานตอนช่วงบ่ายๆ แดดแรงมาก แต่พอมานั่งในกระท่อมแล้วไม่ร้อนเลยค่ะ
มีต้นไม้ร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย
ข้างนอกกรอบ ข้างในรสเข้มข้น ทานกับข้าวอร่อยดีค่ะ ฉู่ฉี่ปลามง ชิ้นใหญ่มากกกก
รู้สึกว่าเนื้อกุ้งเยอะมากค่ะ ทานแล้วไม่เลี่ยนเลย จานนี้เป็นกุ้งผัดกับผักที่ทางร้านปลูกเองค่ะ
ผักสด กรอบ กุ้งตัวใหญ่ อร่อยมากๆ ตอนที่เดินเข้ามาในร้าน เห็นแปลงผักอยู่ในร้านเยอะเลยค่ะ
ไม่แปลกใจที่ผักสดมาก อาหารรสชาติอร่อยทุกอย่าง
ราคาไม่แพงด้วยค่ะ
พนักงานบริการดี แนะนำเมนูอร่อยๆ ถูกใจมาก
ถ้าไปภูเก็ตจะกลับไปทานอีกแน่นอน