ขอแนะนำร้านค่ะ พึ่งเปิดใหม่ แนะนำเมนูเค้กในร้านนะค่ะ มีให้เลือกหลากหลายทั้ง Blueberry cheese , strawberry cheese , brownie cheese , Dark choc , white choc , mango cheese , orango cheese เป็นต้น และมีเครื่องดื่มก็เช่น ชา กาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา น้ำปั่น ไอศครีมของเอเต้ 10 รส อาทิ banoffi , stracciatella , green apple , strawberry sorbet , kiwi sorbet , swiss chocolate เป็นต้น
ขอแนะนำร้านค่ะ พึ่งเปิดใหม่
฿100 (อาหารว่าง)
  • orango cheese