2012-11-22
แวะทานยาโยอิมาครับ ลืมเอาบัตรลดไป แง่มๆๆๆ ตั้ง 10% แหนะ เซ็งๆๆน้ำมะม่วงปั่น หวานหน่อย เปรี้ยวนิดอร่อยดีครับ 8/10หมูผัดกะทะร้อน สั่งแบบเดี่ยว 105 บาท หมูเนื้อบาง ผัดซอสมาหวานพอดีลงตัว อร่อยครับข้าวผัดกระเทียม 39 บาท ไม่มันเลย ให้เยอะด้วย เยี่ยมหอมอร่อยราเมน อร่อยหอม เส้นนุ่มเด้ง เข้มข้น เยี่ยมครับ ชามโตชุดโปรใหม่ตอนนี้ จำชื่อไม่ได้ 209 บาทครับกุ้งเทมปุระกรอบหอม ไม่อมน้ำมัน และ หมี่เย็นอร่อย มาเย็นๆเลยสลัดสดให้ชามโต และ ซุปข้นอร่อยดีครับมื้อนี้ 571 บาท จนกันไป 555+ บริการไว แต่พนักงานหน้าไม่ดีมาก มีคนนึงหน้าหงิกหน้างอสุดๆ ลาไปก่อนครับทุกคน
น้ำมะม่วงปั่น หวานหน่อย เปรี้ยวนิดอร่อยดีครับ 8/10 หมูผัดกะทะร้อน สั่งแบบเดี่ยว 105 บาท หมูเนื้อบาง ผัดซอสมาหวานพอดีลงตัว อร่อยครับ ข้าวผัดกระเทียม 39 บาท ไม่มันเลย ให้เยอะด้วย เยี่ยมหอมอร่อย ราเมน อร่อยหอม เส้นนุ่มเด้ง เข้มข้น เยี่ยมครับ ชามโต ชุดโปรใหม่ตอนนี้ จำชื่อไม่ได้ 209 บาทครับ กุ้งเทมปุระกรอบหอม ไม่อมน้ำมัน และ หมี่เย็นอร่อย มาเย็นๆเลย สลัดสดให้ชามโต และ ซุปข้นอร่อยดีครับ