2012-10-09
หมี่โกล้าน อยู่ถนนสตูล ขายมาอย่างยาวนานๆ มากกว่า 20 ปีแน่นอน ร้านอยู่เยื้องๆ โรงเรียน ปลูกปัญญา หาไม่ยาก ริมถนนทางไปที่ว่าการอำเภอครับมาบ่าย 3 จะมาทานหมี่เหลืองผัดสไตล์ฮกเกี้ยนอะ เสียดายหมดแล้ว มาเวลานี้หมดตลอด แต่คนมันไม่ว่างเวลาอื่นหงะ เหลือแต่เส้นใหญ่ ร้านนี้ขายแค่ 2 เส้นนะครับ เลย เส้นใหญ่ๆก็เส้นใหญ่ จัดราดหน้ามาครับร้านตกแต่งดูย้อนยุค อารมณ์โบราณๆ แต่สะอาดสะอ้านดีนะครับ 8/10 ครับ ไม่มีปัญหาใดๆ พนักงานหน้านิ่งๆ แต่บริการดี ไว ไม่มีปัญหาใดๆครับ ร้านพัดลมเยอะ นั่งสบาย ไม่ร้อน เยี่ยมครับราดหน้า พิเศษ 45 บาทครับ ธรรมดา 35 บาท เส้นนุ่มอร่อย เหนียวข้นน้ำมากกว่าราดหน้าทั่วไปที่เคยทาน มีหมูแดง ซึ่งหวานเล็กๆและนุ่ม
แล้วแวะมาชิมกันนะครับ หากอยากมาทานแบบครบๆต้องมาก่อนบ่าย 2 ปลอดภัยสุด ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ