สามกองน้ำเต้าหู้ ร้านนี้ เป็นร้านดังในย่านสามกองเลยทีเดียว ด้วยคุณภาพอาหาร และ ร้านที่เน้นความสะอาดมากมากครับ วันนี้พาไปชมบางเมนูกับที่นี่กันครับ กับ สามกองน้ำเต้าหู้ ร้านตั้งอยู่ ถนนเยาวราช มาจาก โรงพยาบาลวชิระ จะไปทางสามกอง ร้านอยู่ซ้ายมือ ก่อนถึงท๊อปซูเปอร์มาร์เก็ตครับคนไม่เยอะ แต่การบริการก็ช้าไปนิดนะครับผมว่า เหมือนไม่ค่อยเป็นระบบ กับการสั่งอาหาร คิดเงินของร้านนี้ในวันนี้คนไม่เยอะมาก ร้านตกแต่งเรียบๆ สีขาวฟ้า เป็นโทนหลักของร้านครับบนโต๊ะกับน้ำเปล่า น้ำเชื่อม เพื่อเพิ่มความหวานเอง หากใครไม่ถึงใจกับน้ำเชื่อม ค่า Defaultที่เขาให้มาแต่แรก 555+ (อย่าหวานมากไปนะครับ ระวังสุขภาพกันด้วย) และ กระดาษ ทิชชู่ (ดูไม่ดีและ

บนโต๊ะกับน้ำเปล่า น้ำเชื่อม เพื่อเพิ่มความหวานเอง หากใครไม่ถึงใจกับน้ำเชื่อม ค่า Defaultที่เขาให้มาแต่แรก 555+ (อย่าหวานมากไปนะครับ ระวังสุขภาพกันด้วย) และ กระดาษ ทิชชู่ (ดูไม่ดีและแปลกๆกับทิชชู่แบบนี้ ดูไม่ดีเท่าไหร่)
ทับทิมกรอบ 7/10 ครับ ใช้ได้ อร่อย แต่ตัวทับทิมแดง ไม่กรอบมาก เหมือนอีกร้านที่เคยทาน ส่วนกะทิสดหอมดีครับ (ทว่าไม่หอมควันเทียนอ่อนๆเหมือนอีกร้านเช่นกัน) 25 บาทครับ
เต้าทึง ให้เครื่องเยอะมาก เครื่องสดอร่อย น้ำลำใยเข้มหอมดีครับ ยิ่งพุทราจีนยิ่งอร่อย ให้มา 2 ลูกโตอีก ส่วน แป๊ะก๊วยก็ให้มา 2 ลูก โอ๊!! ร้านนี้ใจปล้ำมากๆครับ เยี่ยมครับ 9/10
ความสะอาดเป็นเลิศ การหาที่จอดอาจจะลำบากหน่อยนะครับถ้ามากับรถยนต์ แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับวันนี้ สวัสดีครับชาว Openricer ทุกท่าน