2012-09-25
แวะทานเยาว์เย็นตาโฟกันครับ ร้านนี้่อยู่เยื้องๆร้านชากังราว มาจาก สวนหลวง มุ่งหน้าเขารัง ร้านนี้อยู่ซ้ายมือครับ ก่อนถึง ชากังราว ที่อยู่ขวามือร้านบรรยากาศพลุกพล่าน คนทานเยอะ ร้านดัง ร้านทาสีขาวเขียวเป็นหลัก เป็นร้านตึกแถวข้างทางธรรมดา โต๊ะ พื้น จะไม่เรียบร้อยเท่าไหร่ 7.5/10 ครับสำหรับคะแนนความสะอาด แต่ไม่ได้สกปรกอะไรขนาดนั้น แค่คนทานเยอะเก็บไม่ทัน เคลียร์ไม่ทัน ประมาณนั้นการบริการ เร็วดีครับ รับเมนู มาเสิร์ฟ คิดเงิน ไม่มีปัญหาใดๆครับ แคปหมู ห่อ 15 บาท สาหร่ายทอด ห่อ 50 บาท จ๊ากๆๆๆ แพงไปหน่อนนะเจ๊ น้ำเปล่า 1 บาทครับ ไม่ได้ฟรีน๊าๆๆๆหมูสะเต๊ะไม้ละ 5 บาท เนื้อหมูนุ่มมาก อร่อยมาก 9.5/10 เลยครับน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะ เข้ม
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ร้านดัง เก่าแก่ เปิดมานาน อาหารอร่อย ติดเรื่อง คนเยอะมาก ทำความสะอาดไม่ทันบ้าง เลยดูเลอะเทอะในบางจุด คุ้มเงินครับ แวะไปทานกันได้นะครับ สวัสดีครับ