2012-09-28
แวะทาน ฮ้องกันครับ ร้านอยู่เยื้องซอยกระ 2 ใกล้ๆ ร้าน ราตรีครับ ร้านนี้ เด่นเรื่องปลา ข้าวต้มปลา และ อาหารตามสั่งครับป้ายหน้าร้านเด่นชัด มาจากสะพานหินมุ่งไปวงเวียนหอนาฬิกา เลี้ยวซ้ายเข้า ถนน กระ ไม่ถึง 50 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือบรรยากาศ ร้านเป็นแบบตึกแถวทั่วไป ร้านดูกระดำกระด่างจากควัน ความสะอาด 7/10 ในจานหรืออาหารเราสะอาด แต่พื้น บนโต๊ะ จาน แก้ว ไม่ค่อยเท่าไหร่ แค่พอชิวๆๆ รับได้ครับ รูปด้านบนคือผักที่โชว์อยู่หน้าร้านครับ หลากหลายชนิดน้ำเปล่าบริการฟรีครับ ผัดสดทานฟรีครับ แตงกวา ถั่วฝักยาว สดใหม่ครับต้มยำทะเลรวม แซ่บเปรี้ยวลงตัว เผ็ดมาก แต่ชอบครับ แบบนี้เลย มาร้อนๆ ซดคล่องคอมาก ปลาสดหอมหวานนุ่มพอดี เยี่ยมครับ
ร้านบริการช้า รอ 30 นาทีกว่าจะได้ทาน คิวเยอะมาก โตีะเต็ม กว่าเราจะได้เข้าร้าน แบบรอหน้าร้านเกือบ 20 นาทีเช่นกัน รวมๆเกือบ1ชม.เหมือนกันนะเนี่ย ก่อนไปทานรู้มาแล้วเพราะเป็นร้านดัง ต้องทำใจหน่อย แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ