มื้อเย็นจัดหนักกับเพื่อนที่ BBQ Plaza มาครับบรรยากาศ กว้างขวาง ไม่อึดอัด ไฟส้มสวย แสงสว่างพอดี ที่นั่งนั่งสบายพอสมควร ไม่มีปัญหาครับเพื่อนมีบัตรลดเยอะแยะครับ สั่งตามนี้เลยครับได้ลด 555+ สลัดเห็ดเข็มทอง เผ็ดไม่มาก หวานไม่มาก เค็มลงตัว อยากให้แซ่บเปรี้ยวเข้มข้นกว่านี้อีกนิดนึงครับ 8/10ข้าวผัดกระเทียม ผัดมาแห้งดีครับ ไม่อมน้ำมัน อร่อยหอมเข้ม เยี่ยมครับไก่ทอดกระเทียม อมน้ำมันหงะ รสชาติอร่อยหอมเข้มข้น เสียดาย ทอดยังไงไม่รู้ อมน้ำมันมากมาย 7/10ย่างกันเต็มๆกะทะ เนื้อหมูนุ่มอร่อย ไก่เนื้อหนานุ่มดีครับ ปลาน่าจะปลาซาบะ อร่อยหอมเนื้อเนียนนุ่มดีครับ กุ้งสดดีครับทว่าตัวเล็กไปนิดแล้วแวะไปทานกันได้นะครับ อาหารได้ไว พนักงานสื่อสารกันผิดเล็กน้อ

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ อาหารได้ไว พนักงานสื่อสารกันผิดเล็กน้อย แรกเริ่มไม่ยอมเปลี่ยนอาหารให้ เถียงกันพักใหญ่เลยครับ ว่าเราไม่ได้สั่งแบบนี้ กว่าจะไปเปลี่ยนให้ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน