2012-03-14
แวะมาทาน Buffet สุกี้ของที่นี่กันมาครับ จะเลือกทาน Ala-cart หรือ จะ Buffet ก็มีให้เลือกมากมาย แค่ Buffet จะไม่รวมพวกของหวานและเป็ดย่าง ส่วนอย่างอื่นรวมแทบจะทุกอย่างครับเข้าไปถึงพนักงาน ไม่ค่อยสนใจวันนี้ ขนาดลูกค้าไม่เยอะนะนั่น ต้องสบตาเยอะๆๆๆ ถึงจะเชิญเรานั่ง น้ำในบุฟเฟ่ห์ สามารถเลือกเป็น น้ำอัดลมหรือชาเก๊กฮวยก็ได้ครับสักพักพนักงานมาเตรียมหม้อต้มให้ และ เราเริ่มทยอยสั่งอาหารกัน ไม่นานอาหารก็มา แหม๊ เสียอย่างเดียวบริการไม่ดีตอนเดินเข้าร้าน บรรยากาศในร้าน ดูเหงาๆ ไฟไม่สว่างมากเท่าแนวร้านเอ็มเค และ คนน้อยๆ ไม่เยอะ ยิ่งทำให้บรรยากาศดูวังเวง เอ๊ยไม่ถึงขนาดนั้น แค่ดูหงอยๆๆอะครับผมชอบเกี๊ยวกุ้งที่นี่มาก เพราะกุ้
เข้าไปถึงพนักงาน ไม่ค่อยสนใจวันนี้ ขนาดลูกค้าไม่เยอะนะนั่น ต้องสบตาเยอะๆๆๆ ถึงจะเชิญเรานั่ง น้ำในบุฟเฟ่ห์ สามารถเลือกเป็น น้ำอัดลมหรือชาเก๊กฮวยก็ได้ครับ สักพักพนักงานมาเตรียมหม้อต้มให้ และ เราเริ่มทยอยสั่งอาหารกัน ไม่นานอาหารก็มา แหม๊ เสียอย่างเดียวบริการไม่ดีตอนเดินเข้าร้าน บรรยากาศในร้าน ดูเหงาๆ ไฟไม่สว่างมากเท่าแนวร้านเอ็มเค และ คนน้อยๆ ไม่เยอะ ยิ่งทำให้บรรยากาศดูวังเวง เอ๊ยไม่ถึงขนาดนั้น แค่ดูหงอยๆๆอะครับ ผมชอบเกี๊ยวกุ้งที่นี่มาก เพราะกุ้งเป็นกุ้ง ตัวเบ้ง ชิ้นโต สะใจจริงๆ สั่งทานสะ 5-6 ถาด คอเลสเตอลอลจะถามหาไหมเนี่ย หมี่หยกของที่นี่จะนุ่มออกเปียกหน่อยนะครับ และน้ำราดจะออกหวานกว่าของเอ็มเค ก็อร่อยไปอีกแบบครับ
ที่นี่ให้เวลาทาน 2 ชม ก็เอาให้เต็มที่เลยครับ อาหารวันนี้สดใหม่สะอาดไม่มีปัญหาใดๆ บริการเริ่มแรกและปิดท้าย(การคิดเงิน ช้าไปหน่อย) ส่วนอย่างอื่น เชๆๆๆๆหมดครับ
ยังไงมีโอกาสแวะไปชิมไปทานกันดูนะครับ สวัสดีครับ