2012-08-09
แวะไปทานไอศครีมมาครับ ร้านอยู่ เซ็นทรัลภูเก็ต ชั้น 1 เยื้อง Baskin Robbin และ Oishi Ramen ครับคนเยอะมากครับ ขนาดไปตอนจะ สามทุ่มแล้วนะครับ พนักงานน้อย รอนานมาก กว่าจะมายื่นเมนูให้ และ ต้องใช้สายตาพิฆาตด้วย ตอนเข้ามาก็ต้องไปหาโต๊ะนั่งเอง งืมๆๆๆ บรรยากาศร้านก็ใช้สี แดงเป็นหลักครับ สะอาด และ ดูโปร่งโล่งสบาย ร้านไม่มีผนังร้านไป 2 ด้าน ครับ เพราะอยู่ในห้าง และ อยู่มุมที่ดี ทำให้ มองเห็นได้ง่าย และ ไม่จำเป็นต้องทำผนังร้านทุกด้าน ์ีNutty Delight 69 บาท จะประกอบด้วยไอศรีม 1 ลูก ของเดิมจะเป็นรสวนิลา ผมเปลี่ยนเป็น ช๊อกโกแลต ครับ ตัวนี้จะมีถั่วหวานๆ เรียกว่า ท๊อฟฟี่พีคาน โรยหน้ามาให้ด้วย มีคอนเฟรก และ กล้วยหั่น
บรรยากาศร้านก็ใช้สี แดงเป็นหลักครับ สะอาด และ ดูโปร่งโล่งสบาย ร้านไม่มีผนังร้านไป 2 ด้าน ครับ เพราะอยู่ในห้าง และ อยู่มุมที่ดี ทำให้ มองเห็นได้ง่าย และ ไม่จำเป็นต้องทำผนังร้านทุกด้าน ์ีNutty Delight 69 บาท จะประกอบด้วยไอศรีม 1 ลูก ของเดิมจะเป็นรสวนิลา ผมเปลี่ยนเป็น ช๊อกโกแลต ครับ ตัวนี้จะมีถั่วหวานๆ เรียกว่า ท๊อฟฟี่พีคาน โรยหน้ามาให้ด้วย มีคอนเฟรก และ กล้วยหั่น มา 3 ชิ้นครับ ราดด้วย ช็อกโกแลตฟัดจ์ และ คาราเมลด้วย หวานหอม อร่อยเข้มเต็มๆครับ มีวาฟเฟิลอัลมอล์มาให้ด้วยอีก แต่วาฟเฟิล ไม่กรอบเท่าไหร่ครับ เศร้าๆๆๆ โดยรวมอร่อยครับ 8.5-9/10 ทีเดียวครับ ช็อกโกแลตฟัดจ์ ที่เปลี่ยนจาก เชอร์รี่มาครับ (ไม่ชอบเชอรี่ครับ)
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ อร่อยจริงๆครับ กับเมนูช่วงนี้ Theme Nutty ถั่วๆ ครับของสเวนเซน