2013-05-13 175 วิว
แวะมาภูเก็ตทั้งที กับครอบครัว ไปเดินเที่ยวมาหลายที่ หลักๆก็ไปซอยเยาวราชมาเพราะแถวนั้นของกินค่อนข้างเยอะมากๆ วันนี้น้องสาวตัวดีร้องอยากกินสเต็กขึ้นมา เลยถามเพื่อนที่มาด้วยกัน กดหาจากมือถือ อ้อมีซานตาเฟ่อยู่ที่เทสโก้นี่นาไม่ห่างจากที่พักเรามากเท่าไหร่ ดีเลย เพราะว่าร้านนี้มีให้เลือกหลายเมนูสเต็กจริงๆ เลยขับรถออกไป บรรยากาศของร้านซานตาเฟ่ ตอนพวกเราเดินเข้าไปก็จะมีชาวต่างชาติมากินกันซะส่วนมาก แทบจะบอกได้ว่า เหมือนเรากำลังมาเที่ยวต่างประเทศเลยจริงๆ เจ้าน้องสาวสั่ง สเต็กหมูคุโรบุตะมา ส่วนตัวเราขอเบาๆเป็นผักโขมอบชีสมาละกัน(นี่ขนาดเบาๆนะ) โดยส่วนตัวนะ สเต็กที่นี่ค่อนข้างเนื้อนุ่มมาก และ ที่ชอบคือตัวซอสที่ราดบนหน้าสเต็ก และพวกเฟรนฟรายด์เขาทอดออดมา กรอบนอก นุ่มใน แต่ก็ว่าหล่ะ ของทอดก็ค่อนข้างอมน้ำมันเหมือนกัน แต่ที่โปรดมากคือผักโขมอบชีสนี่แหละ ให้ชีสเยอะ และกินตอนร้อนๆนี่ ชีสก็จะเยิ่มจนแบบว่าอดใจไม่ไหวเลยหล่ะ แถมราคาก็ไม่แพงด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีทั้งเนื้อแกะ เนื้อวัว ที่คัดเกรดมาแน่นอน รับรองคนรักสเต็กไม่ควรพลาด
2013-04-15
  • Imported Lamb Steak