2013-02-07 857 วิว
ร้าน ขันน้ำซีฟู้ด เป็นร้านดังขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยร้านนึงในหัวหินเลย มีที่จอดรถกว้างขวางภายในร้านก็กว้าง ร้านใหญ่ มีที่นั่งเยอะมากๆบรรยากาศร่มรื่น สไตล์สวนอาหารอาหารอร่อยสมคำล่ำลือนะ อาหารทะเลสด ปูผัดผงกระหรี่ เข้มข้น ครบรส ปลากระพงทอดกรอบๆ น้ำยำเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยมากปลาหมึกผัดพริกเผา ก็อร่อย ปลาหมึกสดๆหวานๆกรอบๆสรุปแล้วร้านนี้โอเคเลย อาหารอร่อย สด ราคาไม่แพง อาหารมาเร็ว การบริการดี ร้านบรรยากาศดี
มีที่จอดรถกว้างขวาง
บรรยากาศร่มรื่น สไตล์สวนอาหาร

แวะทาน ขันน้ำซีฟู้ด ร้านอยู่ ซอยหมู่บ้านหนองแก ถนนเพชรเกษม ครับ เป็นร้านใหญ่มากร้านหนึ่งในหัวหิน จากถนนเพชรเกษมตรงไปอำเภอหัวหิน ทางไปสวนสนประดิพัทธ์ จะเห็นร้านขันน้ำซีฟู้ดอยู่ก่อนถึงสวนสนประดิพัทธ์ ประมาณ 2 กิโลเมตร อยู่ทางด้านซ้ายของถนนเพชรเกษมบรรยากาศดี การบริการประทับใจ อาหารได้ไว และ มีการแนะนำเมนูต่างๆดีครับ ไม่มีปัญหาใดๆครับทะเลผัดฉ่า ผัดหอม เผ็ดเล็กๆ ลงตัว อร่อยครับ หอมขึ้นจมูกเชียวหละครับ ทะเลสดๆทั้งนั้นปลานึ่งมะนาว ปลาสด เนื้อแน่นนุ่ม แซ่บเผ็ด หวานเค็มลงตัว 9/10 เลยครับ อร่อยมากปลากระพงทอดน้ำปลา หอมกรอบหวานเค็มกลมกล่อม ไม่อมน้ำมัน เยี่ยมครับสลัดกุ้งกรอบ กุ้งสดอร่อยกรอบ ทอดมาได้เยี่ยมไม่อมน้ำ

สลัดกุ้งกรอบ กุ้งสดอร่อยกรอบ ทอดมาได้เยี่ยมไม่อมน้ำมันครับ สลัดสดอร่อยครับ โรยหน้าด้วยเม็ดมะม่วงหอมใหม่ๆคุณภาพเยี่ยม 8.5-9/10

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ อาหารสดอร่อยมากๆๆๆ บริการเยี่ยม ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ