ได้ไปเที่ยวแถวปากนํ้าปราณ พอตกเย็นก็ต้องหาร้านอาหารมารีวิวอีกเช่นเคยครับ วันนี้ผมจะพาไปกินร้านอาหาร ครัวแจ๋ว ครับร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่อยู่บริเวณหาดปราณบุรีที่ผมจะพาไปกินต่อจากร้านอุดมโภชนาเมนูแรกในวันนี้ก็เป็น หอหมกทะเลรวมมิตรหอมอร่อยน่ากินครับต้มยำกุ้งนํ้าข้นหม้อไฟ แซบ แซบปลาทรายทอดกระเทียม กรอบนอกนุ่มในครับผัดฉ่ารวมมิตรทะเลจานร้อน ร้อนฉ่าร้านนี้อาหารอร่อย ราคาย่อมเยาว์ไม่แพงเวอร์ๆ เป็นอีกหนึ่งร้านถ้าใครไปแถวนั้นผมแนะนำให้ไปกินครับ

2012-10-29