ร้านนี้ชื่อว่า บ้านถั่วเย็น อยู่ติดทะเลหัวหินค่ะ มีอาหารพวกราดๆข้าวด้วย แต่ทีเด็ดคือ ถั่วแดงเย็นปั่น ถั่วทางร้านจะพิเศษที่ว่า มีให้เลือกหลายถั่วค่ะ มีทั้ง ถั่วแดง ถั่วดำ ถั่วเขียว ถั่วต่างๆนาๆ ปั่นๆไม่ปั่นมีให้เลือกหลากหลายค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงค่ะ แก้วละ 40 บาทเอง ถูกจริงๆวันนี้กินถั่วแดงปั่นค่ะ รสชาิติกำลังดี ไม่หวานจนเกินไป และตามด้วย ข้าวหน้าเขียวหวานเนื้อตุ่น รสชาติก็ปกติค่ะ ไม่ได้แปลกจากร้านอื่นๆ เพราะทีเด็ดของร้านคือ ถั่วแดงปั่น
ร้านนี้ชื่อว่า บ้านถั่วเย็น

• ถั่วแดงปั่น