รีวิวนี้เราไปทานกันมานานแล้วค่ะ ต้นๆปีได้ ตอนนั้นไปเที่ยวหัวหินกับครอบครัวเลยลองหาร้านแปลกๆไปทานดูเรายังไม่ได้ทานข้าว ก็เลยดูเมนู ที่ร้านไม่ได้มีแค่เมนูเครื่องดื่มของหวานแบบถั่วๆเท่านั้น ยังมีกับข้าวจานเดียวให้ทานด้วยราคาก็กลางๆไม่เกินร้อยเลยลองสั่งข้าวมาทานพร้อมกับเครื่องดื่มแปลกๆของที่ร้านด้วยค่ะอาหารที่สั่งไป มีข้าวราดกุ้งทอดซอสมะขาม ข้าวราดแกงเขียวหวานไก่ ข้าวผัดปู สปาเกตตี้คาโบนาร่าสำหรับอาหารเฉยๆค่ะ อาหารไทยยังไม่ถึงเครื่องเท่าไหร่ รสกลางๆไม่จัด แต่สปาเกตตี้คาโบนาร่าโอเคค่ะ สไตล์ฝรั่ง เข้มข้นมันๆเค็มนิดๆเครื่องดื่ม มีชาเขียวราดถั่วแดง อันนี้หวานไปหน่อย ถั่วแดงน่าจะเป็นแบบกวนมา จะทานง่ายกว่าแบบเม็ดๆค่ะแล้วก็ถั่วเขียวปั่น แก้ว
แล้วก็ถั่วเขียวปั่น แก้วมีเหม็นเขียวนิดๆ รสชาติกลางๆไม่หวานมาก สำหรับคนรักสุขภาพน่าจะชอบค่ะ
โดยรวมเป็นร้านที่น่าสนใจ ใครไปหัวหินต้องแวะ ทำให้คนเข้าร้านตลอด วันที่ไปกว่าจะได้อาหารก็นานอยู่ค่ะ คุณแม่หิวจะแย่ 555
ใครผ่านไปก็ลองแวะชิมเครื่องดื่มและเมนูถั่วๆกันนะคะ