2013-01-15 14 วิว
วันนี้เราก็เดินทางมาใกล้หลวงปู่ทวดที่วัดห้วยมงคลกัน หลังจากที่ไหว้พระเสร็จ เราก็มาหากาแฟกินกันดีกว่าเราก็มากันที่ร้านบ้านใกล้วังกัน ได้ข่าวว่าเป็นร้านชื่อดังด้วย ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ อาศัยจอดด้านนอกเอาเมนูส่วนใหญ่จะเป็นพวกเบเกอรีกับพวกกาแฟบรรยากาศริมชายทะเลหัวหิน ลมเย็นดีทีเดียวอันนี้เป็นขนมขึ้นชื่อของร้านนี้เลยกับเค้กมะพร้าว อร่อยใช้ได้เลย มีมะพร้าวอ่อนโรยหน้ามาด้วยอันนี้เป็นบลูเบอรี่ชีสพาย หวานๆ อร่อยดีทีเีดียวเครื่องดื่มของเราเป็นชาเขียวเย็น อร่อยดีทีเดียว ด้านหลังเป็นบราว์นนี่ อันนี้ก็อร่่อยกาแฟและขนมหวานราคาค่อนข้างจะแพงนืดนึง แต่ก็พอเข้าใจเพราะเป็นเมืองท่องเที่ยวลูกค้าค่อนข้างเยอะทีเดียว แต่พนักงานก็บริการดีทีเดียวปิดท้ายด้วยรูปหลวงปู่ทว

ปิดท้ายด้วยรูปหลวงปู่ทวดวัดห้วยมงคลกัน