2012-03-20
ร้านกาแฟข้างบ้าน ปากซอยหัวหิน 83**ไปทานมาตั้งแต่ธันวา 2010 ราคาไม่ทราบว่าเปลี่ยนไปแค่ไหนนะคะ**อ่านรีวิวจากในพันทิปเห็นว่าไม่ไกลจากที่พักก็เลยแวะมาฝากท้องช่วงสายๆของวันอังคารค่ะเมนูหน้าร้าน ไม่แพงเนอะเครื่องดื่มไม่ได้ถ่ายรูปมาค่ะพี่ชายสั่งกาแฟร้อนมา บ่นว่าไม่ค่อยแจ่มเท่าไหร่(ปกติฮีดื่มกาแฟเข้มมาก)แอนสั่งน้ำส้มคั้น ตอนแรกนึกว่าน้ำส้มกล่อง แต่ชิมแล้วคั้นสดเลยค่ะ แจ่ม!!!!แอนอยากทานตับบดเลยลองสั่งมาอร่อยค่ะ รสกำลังดีไม่เค็มไม่คาว ขนมปังปิ้งมาใหม่ๆปิดท้ายด้วยบานอนฟฟี่ชิ้นโตมากกกกกก ฐานเป็นโอริโอ้ช่วยตัดรสไม่ให้เลี่ยน กล้วยเยอะ วิปครีมเยอะ สะใจมากราคาไม่แพงเลยแค่ 55 บาทเท่านั้นเองค่ะ
อ่านรีวิวจากในพันทิปเห็นว่าไม่ไกลจากที่พักก็เลยแวะมาฝากท้องช่วงสายๆของวันอังคารค่ะ เมนูหน้าร้าน ไม่แพงเนอะ เครื่องดื่มไม่ได้ถ่ายรูปมาค่ะ
แอนอยากทานตับบดเลยลองสั่งมา อร่อยค่ะ รสกำลังดีไม่เค็มไม่คาว ขนมปังปิ้งมาใหม่ๆ
ปิดท้ายด้วยบานอนฟฟี่ ชิ้นโตมากกกกกก ฐานเป็นโอริโอ้ช่วยตัดรสไม่ให้เลี่ยน กล้วยเยอะ วิปครีมเยอะ สะใจมากราคาไม่แพงเลยแค่ 55 บาทเท่านั้นเองค่ะ