2013-04-15
ร้านเค้กบ้านใกล้วัง เป็นร้านเค้กยอดนิยมที่หัวหิน ประมาณว่า ใครมาหัวหิน ต้องมาลองร้านนี้ให้ได้ เขาดังขึ้นมา เพราะบรรยากาศที่ดี การจัดร้านและตกแต่งที่ดี ทำให้ดูน่านั่ง เหมาะกับการนั่งชิวๆมากๆ ส่วนเรื่องเมนู ก็มีพวกน้ำ เค้ก เป็นส่วนมาก ราคาค่อนข้างสูง เค้กชิ้นละร้อยโดยเฉลี่ย แต่มาแบบชิ้นเล็กๆจ้ามาดูชิ้นแรกเลยดีกว่า เลมอนชีสเค้ก รสชาติโอเคนะ ไม่เปรี้ยวเกินไป เอามาตัดความเลี่ยนของชีสได้ดีทีเดียว เนื้อเค้กไม่นุ่ม แต่ไม่แข็งและแห้งจ้าต่อกับ เค้กช็อคโกแลต ช็อคโกแลตไม่ค่อยเยิ้มเลย รสชาติเข้มข้น อร่อยดี เนื้อเค้กนุ่มใช้ได้ปิดท้ายกับ เค้กส้ม อันนี้เฉยๆนะ หน้าเค้กไม่ค่อยฉ่ำเลย เนื้อเค้กเฉยๆสรุปสำหรับร้านนี้ มาเพื่อกินบรรยากาศจ้าา รสชาติเค้กเราเฉยๆ
ส่วนเรื่องเมนู ก็มีพวกน้ำ เค้ก เป็นส่วนมาก ราคาค่อนข้างสูง เค้กชิ้นละร้อยโดยเฉลี่ย แต่มาแบบชิ้นเล็กๆจ้า มาดูชิ้นแรกเลยดีกว่า เลมอนชีสเค้ก รสชาติโอเคนะ ไม่เปรี้ยวเกินไป เอามาตัดความเลี่ยนของชีสได้ดีทีเดียว เนื้อเค้กไม่นุ่ม แต่ไม่แข็งและแห้งจ้า ต่อกับ เค้กช็อคโกแลต ช็อคโกแลตไม่ค่อยเยิ้มเลย รสชาติเข้มข้น อร่อยดี เนื้อเค้กนุ่มใช้ได้ ปิดท้ายกับ เค้กส้ม อันนี้เฉยๆนะ หน้าเค้กไม่ค่อยฉ่ำเลย เนื้อเค้กเฉยๆ สรุปสำหรับร้านนี้ มาเพื่อกินบรรยากาศจ้าา รสชาติเค้กเราเฉยๆนะ สำหรับภาพรวม ถ้าเขาทำเค้กได้อร่อยกว่านี้ ต่อให้แพงแบบนี้ เราเชื่อว่าร้านจะดังกว่านี้อีกมากจ้าาาา