มาหัวหินกันทั้งทีผมแนะนำให้ไปกินร้านนี้ครับ เจ๊กเปี๊ยะ ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ของหัวหินขายมานานแล้วครับ ขายอาหารหลากหลายเมนูไปกินทุกครั้งคนแน่นตลอดต้องยืนรอโต๊ะนั่งกันเลยทีเดียว นอกจากขายอาหารแล้วก็ยังขึ้นชื่อเรื่องกาแฟ ชาดำเย็น มาแล้วก็ต้องสั่งครับเริ่มด้วยข้าวหมูแดงหมูกรอบครับ นํ้าซอสราดอร่อยดีหมูกรอบ กรอบดีครับไม่เหนียวอร่อยสุดๆเมนูนี้ต้มเลือดหมู นํ้าแกงอร่อยมากผมซดจนหมดชามอะสุดท้ายด้วยข้าวมันไก่ ก็อร่อยใช้ได้ครับ
2013-05-03