มาหัวหิน มีร้านขายไก่ทุกเมนูร้านดังอยู่คะ กับ ร้าน ครัวกรรณิการ์ นั่นเอง ..ที่นี่เมนูมีแต่ไก่ ขายดีมากกกก หาที่จอดรถยาก ร้านเป็นร้านเล็กๆ เข้าไปในร้าน มีความรู้สึกเหมือนเป็นเพิงเล็กๆ ร้านสกปรก จิ้งจกเดินก็มี ..พนักงาน เรียกยาก เรียกซ้ำๆ กว่าจะได้ของคะแต่อาหารจะเป็นไงนั้น มาดูกันคะไม่มีเมนูนี้ คงไม่ได้ ในเมื่อเขาขายไก่ ไก่ทอดนั่นเอง ก็โอเคคะ ทอดได้กรอบ เนื้อนุ่ม แต่ไม่ได้พิเศษไรมาก ก็เหมือนไก่ทอดร้านทั่วๆไปคะไก่ยัดไส้ แปลกดีคะ ข้างในมี วุ้นเส้น เราชอบเมนูนี้นะ แต่ก็แอบแพง เราว่ามันกลมกล่อม กรอบ ไก่นุ่ม อร่อยมากคะน้ำยาไก่ รสจัดดีคะ เผ็ดอ่า แต่กินแล้วไม่ได้รู้สึกว่าเป็นไก่คะแกงเขียวหวานไก่คะ เฉยๆอ่ะ รสชาติไม่ได้กลมกล่อมอะไรคะ ธรรม

แกงเขียวหวานไก่คะ เฉยๆอ่ะ รสชาติไม่ได้กลมกล่อมอะไรคะ ธรรมดาไปคะ
โดยรวมร้านนี้ แพงไปสำหรับอาหาร เพราะอาหารไม่ได้อร่อยหวือหวามากคะ แล้วก้เราไม่ชอบบรรยากาศเลย แออัด ทึบๆทึมๆคะ
2010-08-28
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • ไก่ยัดไส้