ร้านน้องเมย์เริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมา หลังจากหลายต่อหลายคนไปลองชิมแล้วติดใจเอามารีวิวกันนั่นเองเราก็เป็นอีกคนนึงที่มีโอกาสไปลอง แล้วก็ติดใจเหมือนกัน ว่าแล้วไปดูกันเลยว่ามีอะไรน่าอร่อยบ้างจานแรกเลยคือ "ปูผัดผงกระหรี่" ชอบจริงๆ ที่มันแห้งๆ เนื้อปูเน้นๆ ไม่เหมือนร้านไหนที่เคยไปกิน ที่ส่วนใหญ่จะผัดมาแฉะๆ จานนี้เลยโดนใจไปเต็มๆต่อมาสั่งเป็นน้ำมาซดกันบ้าง คือ "แกงส้มกุ้ง+ไข่เจียวชะอม" เจอกุ้งแบบเน้นๆ รสชาติจัดจ้านดีจริงๆ เลยค่ะสุดท้ายกับจานเด็ดเมนูแนะนำ "กุ้งชาววัง" เด็ดจริงๆ สมกับที่เขาแนะนำค่ะอีกมุมนึง..กุ้งเต็มๆ

จานแรกเลยคือ "ปูผัดผงกระหรี่"
รสชาติจัดจ้านดีจริงๆ เลยค่ะ
อีกมุมนึง..กุ้งเต็มๆ