ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนและก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นตามชื่อร้านเลยค่ะโดยราคาก็ตกชามละ40บาท พิเศษก็ชามละ50 มีให้เลือหลายอย่าง ทั้งเนื้อเปื่อย เนื้อสด ลูกชิ้น ชอบแบบไหน อยากกินแบบไหนก็สั่งได้ตามใจชอบเลยค่ะเรื่องรสชาติรสชาติน้ำซุปยังไม่ค่อยถึงรสชาติเท่าไหร่ โดยส่วนตัวคิดว่ารสชาติกลางๆ เนื้อมีกลิ่นนิดหน่อยร้านดูสะอาดดีค่ะ ตกแต่งแบบเรียบง่าย มีที่นั่งทั้งโซนในร้านและด้านนอกการบริการโอเคนะ
เรื่องรสชาติ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยลูกชิ้น
เนื้อมีกลิ่นนิดหน่อย

การบริการโอเคนะ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿50 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันพ่อ