:bowl: เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวปลาที่มีความหลากหลายเนื้อปลาที่อร่อย และสดมากค่ะ หากทานแบบนี้ยากในตัวกรุงเทพฯๆ ส่วนใหญ่ก็เคยทานแต่เป็นลูกชิ้นปลาทั่วไป ร้านนี้อร่อยที่ เกี๊ยวปลาที่ทางร้านเน้นมากว่าแผ่นเนื้อปลาที่ห่อไส้ และไส้ต้องเยอะ และสด มีปลาม้วนอีกอย่างที่อร่อย และไม่ค่อยได้ทานแบบนี้ น้ำซุปใส น่าทานค่ะ กับลูกชิ้นอย่างอื่นก็อร่อยเนื้อปลามากค่ะ สด แป้งผสมน้อย เส้นใหญ่น้ำใส ลูกชิ้นปลาปลาม้วน เกี๊ยวปลา หรือจะทานแบบแห้งก็หอมอีกแบบค่ะ
:bow
ประเภทมื้ออาหาร