กรุงเทพและปริมณฑล | ภาษาไทย
กิ่งอ.แม่ออน
เชียงราย
อ.ดอยหลวง
อ.เวียงเชียงรุ้ง
ชลบุรี (พัทยา)
อ.เกาะจันท
อ.เกาะสีชัง
นครราชสีมา
อ.เฉลิมพระเกียรติ
อ.สีดา
ประจวบคีรีขันธ์
อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์
อ.กุยบุรี
สุราษฎร์ธานี (เกาะสมุย)
อ.วิภาวดี
อ.ชัยบุรี
จังหวัดอื่นๆ
กาฬสินธุ์
ชัยนาท
ประเทศอื่น
ฮ่องกง มาเก๊า Greater Bay Area ไต้หวัน ญี่ปุ่น ไทย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์
อัพเดทข้อมูลร้านอาหาร เพื่อธุรกิจ
สำรวจ
Travel.Booking
Restaurant + District/ Address, Cuisine/ Food...
แผนที่
เพิ่มเติม
Special collection
จองร้านอาหาร คูปอง ร้านเปิดใหม่ รีวิว อันดับร้านอาหาร
What's Hot
บทความ สูตรอาหาร วิดีโอ
OpenRice Best Restaurant Awards | Winner List

ข้อมูลส่วนตัวร้าน LKKEITA

หน้าแรกข้อมูลส่วนตัวLKKEITA
LKKEITA
Follower
Following
LKKEITA
ระดับ 1ไทย
ภาพรวม
รีวิว (3)
รูปภาพ (77)
ไปทานข้าวบ้านmoomin
Moomin Cafe (มูมิน คาเฟ่)
2016-04-19
cafe' น่ารักๆของคนชอบmoomin ครอบครัวของmoominและผองเพื่อน อาหารหลากหลายหน้าตาหน้ารักเหมาะกับทุกเพศทุกวัย วันที่18เมษายนเป็นวันเปิดร้านวันแรก เลยต้องขอไปชิมซักหน่อย ด้านหน้าร้านบรรยากาศน่ารักมากเลยเริ่มสั่งจากอาหารจากหลักค่ะ จานแรกข้าวผัดปุ้ง(ปู+กุ้ง) ข้าวเป็นพิมพ์รูปhattifatteners (190฿)จานที่2 ข้าวราดปูนิ่มผัดผงกะหรี่ (220฿) จานหลักจานสุดท้ายที่สั่งคือ ข้าวราดแกงกะหรี่หมูทอด (240฿) จานนี้พิมพ์ข้าวเป็นหน้าmoominค่ะ ตอนนี้ทานร้านมีpromotionสำหรับบัตรviz card ทานอาหารคาวครบ800฿ จะได้moominขนาดพิเศษ1ตัว เลยสั่งcalamari(260฿)เพิ่มอีก1จาน ต่อด้วยของหวานปิดท้าย สามารถสั่งพร้อมกับจานหลักและแจ้งพนักงานก่อนทาน15นาทีค่ะ เนื่องจากเป็นวันแรกคนค่อนข้างเยอะของส่วนใหญ่จะหมดค่ะ เหลือจากน่ารักที่เราเลือกคือGreen Tea Pancake มาพร้อมtoppingถั่วแดงและalmond(295฿) เครื่องดื่มที่สั่งทานคู่กับขนมคือชอคโกแลตปั่นค่ะ toppingด้วยบราวนี่ (150฿) วันแรกคนค่อนข้างเยอะ อาหารในเมนูที่เป็นsignatureหมดเป็นส่วนใหญ่ แต่อาหารไม่ช้าเลยค่ะ ถือว่าได้เร็ว และร้านนี้มีservice change10%ด้วยนะคะ ยอมให้เลยค่ะ เพราะพนักงานน่ารักทุกคนเลย แถมยังคอยหมุนเวียนยกตุ๊กตาตัวใหญ่มาให้กอดกันทุกโต๊ะเลยค่ะ ถ้าใครอยากได้ตุ๊กตากลับบ้านที่ร้านมีจำหน่ายหลายขนาดเลยค่ะ เริ่มที่ราคา990฿ อยากให้ไปลองทานกันเยอะๆค่ะ น่ารักทุกอย่างจริงๆ…ดูเพิ่มเติม
+ 3
รีวิวด้านบนคือ ความคิดเห็นของผู้ใช้ ซึ่งไม่ใช่ความคิดเห็นของ OpenRice
pancake
ปูนิ่มผัดผงกะหรี่
2016-04-18
เวลารอ
30 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿500 (มื้อเย็น)
Group-buy
Flavors - Buffetมื้อเย็น กับเทศกาลแทสมาเนียนแซลมอน
Flavors
2016-03-28
 เมื่อวันที่17มีนาคม59 มีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรม openricepartyครั้งที่ 44 เป็นกิจกรรมที่พิเศษและสนุกมากๆ ได้ทำsalmon cappacioกับเชฟโฮเซ่ เชฟใหญ่ของโรงแรมRenaissance Bangkokด้วยค่ะ เชฟโฮเซ่โชว์ผลงานsalmon cappacioหลังจากสาธิตการแล่ปลาแบบบางเฉียบให้ดู สุดยอดมากๆนี่อุปกรณ์ที่ให้เราได้ฝึกแล่ปลาแซลมอน พอทำจริงๆแล้วมันยากมากเลยเห็นเชฟทำได้บางขนาดนั้นแล้วนับถือเลยค่ะ นี่คือหน้าตาsalmon cappacio ที่เราได้ร่วมทำกับเชฟ(ทำเองตกแต่งออกมาหน้าตาบ้านๆมากค่ะ) เชฟสอนการจัดองค์ประกอบภายในจาน รูปแบบการวางเนื้อแซลมอน ผักแบบไหนควรวางตรงไหน บีบซอสลงจานอย่างไรให้ดูน่าสนใจ โดยเชฟให้เลือกซอสที่ชอบเองค่ะ สนุกมากๆได้ความรู้ด้วย ชิมกันจนหมดไปหลายจานเลยค่ะ ปลาสดและอร่อยมากจริงๆ     เมื่อฝึกแล่salmonกันจนอิ่มแล้ว(เรียกชิมไม่ได้ เพราะทานกันจริงจังมากค่ะ) ยังไม่พอค่ะ ลงไปจัดเต็มกับบุฟเฟ่อาหารเย็นที่ห้องอาหารFlavorsกันต่อ ช่วงนี้เป็นเทศกาลแทสมาเนียนแซลมอนค่ะ ดังนั้นไฮไลท์ของวันนี้ต้องเป็นsalmonแน่นอนเริ่มที่บรรยากาศภายในร้านค่ะ ที่นั่งกว้างสบาย บรรยากาศดีมากค่ะความพิเศษของบุฟเฟ่มื้อเย็นที่จะแตกต่างกับมื้อกลางวันคือfoie gras,หอยนางรม,ขาปูอลาสก้าและสุดท้ายคือไฮไลท์ของเทศหารนี้คือแซลมอนค่ะ ส่วนsunday bruchจะมีอาหารทะเลเพิ่มมาในไลน์บาร์บีคิวค่ะ อาหารทะเลทุกอย่างสดและหวานมากๆ เติมตลอดไม่ต้องกลัวของหมดค่ะfoie gras ราดซอสตามชอบ กรอบนอกนุ่มใน ควรทานตอนร้อนๆค่ะ ไฮไลท์ของเทศกาลนี้คือแซลมอนค่ะ มีแซลมอนคาปาชิโอแบบที่ได้ทำในworkshopอยู่ในไลน์อาหารทะเล และแซลมอนแบบแล่หนาอยู่ในไลน์อาหารญี่ปุ่น ส่วนปลาแซลมอนย่างอยู่ในไลน์อาหารปรุงสุกค่ะ เชฟย่างมาใหม่พอดีเลยไม่พลาดแน่นอน ได้ทานแล้วเนื้อหวานอร่อยมาก เพราะปลาสดมากจริงๆค่ะไลน์อาหารปรุงสุกมีอาหารหลากหลายค่ะ  +อาหารไทย-จำพวก ยำ แกงเผ็ด ต้มยำ มีครกให้ตำส้มตำเองด้วยค่ะ+อาหารจีน-พวกเป็ดย่าง หมูแดง ฯลฯ+บาร์บีคิว-เนื้อสัตว์ทุกประเภท ไฮไลท์คือเนื้อแกะค่ะ วันอาทิตย์จะมีseafoodด้วย แต่ช่วงนี้เทศกาลแซลมอนมีแซลมอนย่างเสียบไม้ค่ะ ย่างออกมาและหอมเตาถ่านมาก+อาหารอิตาเลี่ยน-เป็นสเตชั่นทำสปาเก็ตตี้ตามสั่งค่ะ มีเส้นและซอสให้เลือกหลากหลายตามชอบ ถ้าจะใส่อาหารทะเลสามารถตักจากไลน์อาหารทะเลมาให้เชฟปรุงได้ค่ะ ที่สเตชั่นจะมีแค่แฮมอย่างเดียวค่ะ เลยลองทานแฮมผัดพริกเกลือเส้นangel hair อร่อยค่ะนอกจากอาหารปรุงสุก มีcold cut และชีส  ไม่ได้ชิมเลยค่ะ ส่วนสลัดผักสดและไลน์อาหารญี่ปุ่นถือว่าธรรมดาค่ะทั่วไปส่วนตัวแล้วนอกจากแซลมอนประทับใจ2ไลน์ของห้องอาหารค่ะ คือไลน์อาหารอินเดีย และไลน์ขนมหวาน ดีงามมากๆอาหารอินเดียหาทานได้ยากจากบุฟเฟ่โรงแรมทั่วไปค่ะ ถ้ามีก็จะไม่อร่อย แต่ที่flavors รสชาติoriginalมาก เหมือนทานที่ร้านอาหารอินเดียเลย ได้ลองทานfish tikka และ vegetable masalaกับแป้งนานแล้วอร่อยมากจริงๆ ภาชนะที่ใส่อาหารก็แตกต่างจากไลน์อื่นๆค่ะ สวยดีขนมหวานมีทั้งขนมไทย-เทศ และไอศครีม หน้าตาขนมหวานดูดีมากค่ะ อร่อยด้วย โดยเฉพาะcream brulee ใส่vanilla beans เยอะมากค่ะ ยกให้เป็นอันดับ1ของขนมที่นี่เลย ตามด้วยpanacotta และไอศครีมเติมtoppingตามใจชอบ แต่ผิดหวังกับเค้กของที่นี่นะคะ เพื่อนร่วมโต๊ะบอกว่าไม่อร่อยเลยค่ะ เนื้อร่วนและไม่หอมเนย แต่ได้ลองทานcup cakeแล้วเห็นด้วยเล็กน้อยค่ะ เค้กเนื้อร่วนจริงแต่cupcakeทานพร้อมกับครีมด้านบนและราสเบอรี่กลมกล่อมกำลังดีเลยค่ะ ผลไม้สดค่ะจบการรีวิว ห้องอาหารflavors บุฟเฟ่มื้อเย็นเทศกาลแทสมาเนียนแซลมอนด้วยcream bruleeเมนูอันดับ1ในใจค่ะภายในเดือนมีนาคม59ถ้ากด get offerที่facebook page ของflavors ลด50%ด้วยนะคะ แต่ต้องปริ๊นไปแสดงตอนชำระเงินด้วย หรือถ้าใครไม่สะดวกสามารถใช้ส่วนลด30%ของopenriceก็ได้เช่นกันค่ะกดจากโทรศัพท์ได้เลย สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิตโปรส่วนลดบัตรเครดิตอื่นๆก็มีเรื่อยๆค่ะสอบถามได้ที่ห้องอาหารflavorsโดยตรงค่ะ 02-125-5010ขอบคุณกิจกรรมดีๆจากopenriceมากค่ะ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนี้ค่ะ …ดูเพิ่มเติม
+ 8
ไอศครีม
2016-03-17
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿1800 (มื้อเย็น)
Tasting Event
บุกร้านKyoto Yoshino Okonomi Yakiกันดีกว่า
เกียวโต โยชิโนะ โอโคโนมิยากิ
2016-03-11
ร้าน Kyoto Yoshino Okonomi Yaki เป็นร้านของคุณอู๋ธนากรค่ะ ได้ดูละครตามรักคืนใจแล้วอินมากๆจนนัดกับเพื่อนๆว่าต้องไปอุดหนุนร้านน้ารามให้ได้ เมนูหลักเป็นไปตามชื่อร้านค่ะคือ "okonomiyaki" ทุกโต๊ะจะมีกระทะสำหรับเสริมอาหารเพื่อให้ทุกจานร้อน สดใหม่เหมือนออกมาจากครัว ดูจากรูปในเมนูแล้วนึกรสชาติไม่ออกงั้นเริ่มสั่งเลยแล้วกันค่ะ เริ่มจากmini okonomiyaki มี3รสชาติหลักของทางร้านค่ะ มีosaka,kyoto,และอีกอันนึงจำชื่อไม่ได้แต่เป็นหมูตุ๋นค่ะ สั่งเซตนี้เพื่อชิมก่อนค่ะว่าชอบเมนูไหน ส่วนตัวไม่ชอบเมนูที่เป็นหมูตุ๋นค่ะ(อันที่มีเลม่อนวางด้านบน) เลยสั่งขนาดจริงแค่osakaและkyotoโต๊ะโตะจังเป็นเมนูใหม่ของทางร้านที่แนะนำให้ลองทานค่ะ เป็นเต้าหู้ทอดร้านซอสเค็มๆหวานๆ ทานเพลินดีค่ะจัมโบ้เทปันเกี๊ยวซ่าหมู  หน้าตาไม่เหมือนเกี๊ยวซ่าทั่วไป พับเกี๊ยวลักษณะนี้ทำให้ได้ไส้ที่ใหญ่เต็มคำมากขึ้นค่ะ จัมโบ้สมชื่อจริงๆหลังจากนี้จะเริ่มเข้าจานหลักแล้วค่ะ สั่งอูด้งผัดเนยกระเทียมและข้าวผัดเนยกระเทียมทานคู่กับปากหมึกผัดเนยกระเทียมมันเข้ากันมากค่ะ หมึกผัดเนยกระเทียมต้องใจเย็นทิ้งไว้บนเตาให้มันเกรียมซักนิดนึงจะกรอบอร่อยมากๆมีแป้งเยอะแล้วสั่งผักบ้างค่ะ สั่งเซตสลัดไป2เซตคือเซตสลัดเต้าหู้และเซตยำสาหร่ายญี่ปุ่น จะมีน้ำชา(ร้อน/เย็น)และซุปมิโสะอยู่ในเซตด้วยค่ะ หน่อไม้ฝรั่งผัดเกลือ รสชาติทั่วไปค่ะ ไว้ทานเล่นเข้าเมนูหลักของทางร้านคือokonomiyakiค่ะ  สั่งหลายแบบเลยค่ะ สั่งแบบ kyoto, osaka ,เบคอนข้าวโพดและเห็ดรวม ส่วนตัวชอบเห็ดรวมค่ะเพราะเห็ดนิ่มอร่อยดี ถ้ากลัวแบบธรรมดาไม่อิ่มสามารถสั่งให้เป็นแบบพิเศษได้คือแบบmodernค่ะจะใส่เส้นโซบะเพิ่มเข้าไป ที่โต๊ะทุกโต๊ะจะมีซอสให้เติมได้ไม่อั้นสำหรับคนที่ชอบทานซอสเยอะๆนะคะ และมีซอสที่ไม่เหมือนที่อื่นคือซอสแบบใส่พริกค่ะ ตัดเลี่ยนได้ดีอันนี้เป็นแบบmodernค่ะ ใส่เส้นโซบะด้วย ทานแบบนี้แล้วอิ่มทันทีเลยเริ่มอิ่มแล้วแต่ยังไม่จบค่ะเห็นรูปในเมนูแล้วน่าทานมาก เลยลองสั่งแบบห่อไข่มา2แบบค่ะคือข้าวผัดห่อไข่กับยากิโซบะห่อไข่ พอมาเสิร์ฟมันใหญ่มากๆและอร่อยมากค่ะ คิดว่าถ้าครั้งหน้ามาสั่งโซบะผัดไข่และokonomiyakiซัก2อันคงอิ่มกำลังดี ส่วนข้าวผัดห่อไข่กะหล่ำปลีเยอะจนไม่เห็นข้าวเลยค่ะ เพื่อนนึกว่าสั่งผักกะหล่ำปลีห่อไข่มา แต่รสชาติดีมากทั้ง2เมนูค่ะสรุปค่าเสียหายทาน7คนทานมื้อเที่ยงแบบตอนหิวมากสั่งเกือบทุกอย่างรวมๆแล้วเกือบ4พันบาทข้อเสียของที่นี่คือ-น้ำชาไม่มีแบบรีฟีลนะคะ ชาร้อนสามารถรีฟีลได้1ครั้งแต่ชาเย็นถ้าหมดต้องสั่งใหม่ค่ะ-ด้วยความที่ไปทานครั้งแรกไม่รู้ปริมาณอาหาร ช่วงแรกๆสั่งokonomiyakiไป4อันทานแล้วยังไม่อิ่ม เลยสั่งแบบmodernและห่อไข่เพิ่มมา2เมนู แต่ด้วยระยะห่างของการสั่งอาหารและเสิร์ฟอาหารขาดความต่อเนื่องทำให้เริ่มอิ่ม พอเมนูหลังมารู้สึกว่าควรสั่งแบบนี้ตั้งแต่แรกเพราะทานแล้วอิ่มมากเกินไป ใครจะไปทานวางแผนการสั่งดีๆค่ะ สั่งของหนักๆชิ้นใหญ่ๆก่อนดีกว่า ไม่อิ่มค่อยสั่งแบบชิ้นเล็กเพิ่ม…ดูเพิ่มเติม
+ 7
okonomiyakiเห็ด
โต๊ะโตะจัง
2016-02-27
เวลารอ
5 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿580 (มื้อเที่ยง)
Group-buy
เมือง