ร้านสมร ก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยประจำซอย ร้านตึกคูหาเดียว แต่ลูกค้าแวะเวียนมากันตลอด ร้านนี้เค้าเ่ด่นเรื่องหมูทุบค่ะ จะสั่งแบบใส่หมูทุบอย่างเดียวหรือเครื่องครบก็ได้ค่ะสั่งวุ้นเส้นต้มยำมาทานค่ะ วุ้นเส้นเหนียวนุ่มดีค่ะ น้ำซุปต้มยำปรุงมาครบรส เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ดไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เครื่องก็ใส่มาัจัดเต็ม ทั้งหมูทุบ ตับ ไส้ ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา ปลาเส้นทอดราคาก็เบาๆ ชามนี้แค่ 35 บาทเท่านั้น!!!!!

เราแวะเวียนกันมาที่แถวๆ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 44 กันบ้างดีกว่า ในซอยนี้มีร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ อยู่ร้านหนึ่งนั่นก็คือร้านก๋วยเตี๋ยวสมร ร้านนี้เข้าซอยมาประมาณ 500 เมตร ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาจอดเอาแถวร้าน ร้านจะเป็นตึกแถวห้องเดียว จุดขายของร้านนี้ก็คือหมูทุบที่แสนอร่อยนั่นเอง อันนี้เป็นเส้นเล็กต้มยำใส่หมูทุบอย่างเดียวแบบพิเศษ หมูทุบปั้นเป็นก้อนกลมๆ เล็กๆ ลวกมาแบบสุกกำลังดี นุ่มๆ เด้งๆ อร่อยดีทีเดียว น้ำซุปก็อร่อย ต้มยำก็อร่อยดีทีเดียว อีกอันที่แนะนำก็คือเกี๊ยวกรอบ แต่ว่าจะหมดเร็วมาก ใครว่างๆ ลองแวะมาชิมได้ราคา 30 บาท พิเศษ 35 บาท

ราคา 30 บาท พิเศษ 35 บาท
ร้านก๋วยเตี๋ยวสมร เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูทุบเ้จ้าอร่อยประจำซอยจรัญสนิทวงศ์ 44เ้ข้าซอยมาสักพักก็จะเจอร้านแล้วค่ะ มีธงญี่ปุ่นด้านหน้าร้านชัดเจน ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียวมีลูกค้าเยอะตลอดทั้งวันค่ะเราสั่งบะหมี่แห้งพิเศษมาทานค่ะ เส้นบะหมี่เส้นกลมเล็กเหนียวนุ่มดี ใส่เครื่องมาหลากหลายดีค่ะทั้งหมูทุบปั้นก้อนเล็กๆ นุ่มๆ เด้งๆ อร่อยมากๆ ค่ะ ไส้หมู ตับหมู หมูต้มหั่นชิ้น ฮือก้วย เกี๊ยวทอดลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา ชามนี้ 35 บาท อร่อยมากๆ ค่ะ อยากทานต้องรีบมานิดนึง ของเค้าขายดีหมดเร็วค่ะ
มีลูกค้าเยอะตลอดทั้งวันค่ะ

หมดเร็วค่ะ
คราวนี้เราจะพามารีิวิวร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ กันบ้างดีกว่ากับร้านก๋วยเตี๋ยวสมร ร้านนี้อยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 44 เข้าซอยมาประมาณ 500 เมตร จะเห็นป้ายร้านลักษณะร้านจะเป็นร้านตึกแถว 1 คูหา ขายพวกก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟต่างๆ อาหารตามสั่งก็มีจุดเด่นของร้านจะเป็นลูกชิ้นหมูทุบ จะเป็นหมูสับบดละเอียด เอามาปั้นเป็นลูกชิ้นเมนูของเราในวันนี้เป็นเส้นเล็กต้มยำใส่หมูทุบอย่างเดียว ลูกชิ้นหมูทุบของทางร้านจะปั้นแล้วลวกกันสดๆ ใหม่ๆเนื้อหมูจะละเอียดนุ่มอร่อยมากทีเดียว น้ำซุปของทางร้านก็กลมกล่อมอร่อยดี และที่ขาดไม่ได้คือเกี๊ยวกรอบเกี๊ยวกรอบร้านนี้จะขายดีมาก ถ้าไปช้า บางทีแค่เที่ยงก็หมดซะแล้ว ราคาก็ไม่แพงด้วย ธรรมดา 30 พิเศษ 35 บาท