2014-03-23
ร้านสมร ก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยประจำซอย ร้านตึกคูหาเดียว แต่ลูกค้าแวะเวียนมากันตลอด ร้านนี้เค้าเ่ด่นเรื่องหมูทุบค่ะ จะสั่งแบบใส่หมูทุบอย่างเดียวหรือเครื่องครบก็ได้ค่ะสั่งวุ้นเส้นต้มยำมาทานค่ะ วุ้นเส้นเหนียวนุ่มดีค่ะ น้ำซุปต้มยำปรุงมาครบรส เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ดไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เครื่องก็ใส่มาัจัดเต็ม ทั้งหมูทุบ ตับ ไส้ ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา ปลาเส้นทอดราคาก็เบาๆ ชามนี้แค่ 35 บาทเท่านั้น!!!!!