ก๋วยเตี๋ยวแคะ ไปรษณีย์กลาง ร้านนี้ขายอยู่ที่ตรอกวังหลังเป็นอาคารพาณิชย์ สะอาดน่านั่งดีค่ะ มาร้านนี้เราจะสั่งเส้นเล็กต้มยำมาทานค่ะ ให้ปริมาณกำลังดี ไม่เยอะ ไม่น้อยเกินไปพนักงานดูยุ่งๆ ไม่ค่อยมารับออเดอร เรียกกันหลายรอบเลยค่ะ T.T แต่พอได้ก๋วยเตี๋ยวมาแล้วก็โอเคค่ะ รสชาติน้ำซุปต้มยำปรุงมารสดี ปรุงเิพิ่มนิดหน่อยค่ะ ใส่เครื่องมาทั้งลูกชิ้นปลากลม ลูกชิ้นปลารักบี้แบบใส่สาหร่าย ลูกชิ้นกุ้ง ฮือก้วย และลูกชิ้นเต้าหู้แคะ ลูกชิ้นทุกอย่างอร่อย ราคาปานกลางค่ะ

ก๋วยเตี๋ยวแคะ ไปรษณีย์กลาง ไปทำบุญที่วัดระฆัง ขากลับเลยแวะหาอะไรกินที่ตลาดวังหลังเสียหน่อยก็มาจบที่ ร้านก๋วยเตี๋ยวแคะ ไปรษณีย์กลาง นี่เองสั่ง เส้นเล็กต้มยำพิเศษ กับปอเปียะสด มาประทังชีวิต 55เส้นลวกมากำลังดี ไม่แข็งไม่เละ น้ำซุปต้มยำปรุงมาแล้วแทบไม่ต้องเติมแต่ขอเติมน้ำตาลนิดส่วนประเด็นมันอยู่ที่ลูกชิ้นมีลูกชิ้นรักบี้สาหร่าย ลูกชิ้นกุ้ง และเต้าหู้สอดไส้ 3 แบบลูกชิ้นกุ้งเล็กไปหน่อย แต่รสดี ส่วนเต้าหู้ก็กลิ่นไม่แรง คนที่ไม่ชอบกลิ่นเต้าหู้ไม่มีปัญหาแน่นอนส่วนลูกชิ้นรักบี้ก็มาคาว เด้งๆดีสรุปว่าอร่อยครับ ซดคล่องคอส่วนปอเปียะก็กลมกล่อม น้ำราดไม่หวานเกินไป ตัวแป้งนุ่ม กินเพลินเลย
ก๋วยเตี๋ยวแคะ ไปรษณีย์กลาง

แต่ขอเติมน้ำตาลนิด