2013-08-31
ครัวถั่วแระ เป็นร้านของตลกชื่อดัง คุณถั่วแระ เชิญยิ้มบรรยากาศร้านกว้างขวาง มีเมนูให้เลือกทานหลายอย่าง เช่น ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ หมูสะเต๊ะ ลูกชิ้นปิ้ง ลอดช่องน้ำกะทิ เฉาก๊วยแต่มาร้านนี้ขอแนะนำให้ลองก๋วยเตี๋ยวต้มยำค่ะ ที่นี่เค้าปรุงมาอร่อยลงตัวบนโต๊ะไม่มีเครื่องปรุงให้นะคะ อิอิ แอบเผด็จการแต่ก็เห็นด้วยว่าของเค้าอร่อยอยู่แล้ว ใส่เครื่องมาเยอะทั้งหมูสับลอยมาเต็มเลย ยิ่งตับนี่อร่อย มันไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงค่ะ 40-45 บาทค่ะ