2013-10-16
ห่างหายไม่ได้มาทานนานพอสมควร วันนี้ขอกลับมาชิมตามชื่อร้านให้หายคิดถึงหน่อยครับ เป็นร้านเล็กๆข้างปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ใกล้กับแม็ค ที่มีลูกค้ามาอุดหนุนอยู่ไม่น้อย มาเดินทางมาใกล้หน้าร้านจะได้กลิ่มหอมของเนยที่ใช้ในการทำข้าวผัดร้านนี้ซึ่งยั่วยวนให้อยากกินมากขึ้น แต่ในใจกลับอยากกินกระเพาะปลามากกว่าเพราะไม่ได้กินมานาน ความอร่อยของเมนู กระเพาะปลาเจ้านี่อยู่ที่ น้ำที่กลมกล่อมอร่อยและปริมาณกระเพาะปลาที่ให้มาสมราคา และที่สำคัญเจ้านี้ถ้าไม่เอาน่องไก่ เค้าเพิ่มไข่และกระเพาะปลาให้คับ สนนราคา 50 บาทครับ