วันนี้ไปธุระแถวท่าน้ำนนท์ เลยได้โอกาสมากินบัวลอยจิ๋วที่เค้าการันตีว่าได้รางวัลชนะเลิศอาหารพื้นบ้าน ประเภทอาหารหวานซะด้วย ด้านหลัวร้านจะมีร้านขายน้ำปั่น ,ชา,กาแฟ คิดว่าน่าจะเป็นร้านของลูกชายถุงที่ร้านเม็ดบัวลอยจิ๋ว ปั้นเสร็จเตรียมลงกะทะร้อนๆไข่เค็ม แป๊ะก๋วย..เตรียมใส่บัวลอยน่าทานไม๊ค่ะ บัวลอยไข่เค็มบัวลอยไข่หวาน

ถุงที่ร้าน
น่าทานไม๊ค่ะ