2013-04-30
ร้านผัดไทยเจ้านี้จุดดึงดูดลูกค้าอยู่ที่แพกเกจจิ้งค่ะเพราะเค้าเสริฟผัดไทยใส่ในเข่งปลาทู ร้านอยู่ที่แพ 8 ที่ตลาดน้ำตลิ่งชันค่ะผักสดจานใหญ่เสริฟพร้อมผัดไทยผัดไทยกุ้งสด รองด้วยใบตองในเข่งปลาทู หน้าตาน่าทานค่ะทำจานต่อจาน ผัดเสร็จร้อนๆ น้ำซอสปรุงเสร็จพร้อมผัดทีเดียวมีรสเปรี้ยวจากมะขามด้วย รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องดีค่ะ เส้นนุ่มเหนียว ไม่ติดกันเป็นก้อนกุ้งมาทั้งหัว แต่เค้าให้น้อยไปหน่อยค่ะ
ร้านอยู่ที่แพ 8 ที่ตลาดน้ำตลิ่งชันค่ะ ผักสดจานใหญ่เสริฟพร้อมผัดไทย ผัดไทยกุ้งสด รองด้วยใบตองในเข่งปลาทู หน้าตาน่าทานค่ะ